Miss Grand International 2017: Đại diện Hồng Kông và Srilanka nói lời chào Việt Nam

Sandien24h.vn Sáng nay (6/10), hai đại diện đến từ Hồng Kông và Srilanka đã đặt chân đến Việt Nam với một tinh thần vô cùng sảng khoái và ngập tràn năng lượng tích cực.

Hai nhan sắc là đại diện cho Hồng Kông và Srilanka vừa có mặt tại Việt Nam vào sáng nay đã vô cùng choáng ngộp trước sự nồng nhiệt và chào đón rất trân trọng của BTC. Hai người đẹp đã được tạo những điều kiện tốt nhất, thoải mái nhất để chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục danh hiệu và vương miện của Miss Grand International 2017.

Đại diện Hồng Kông chia sẻ, tuy là chung khu vực Châu Á nhưng đây là lần đầu tiên cô đến Việt Nam. Tuy đã được biết về hình ảnh và con người của Việt Nam qua sách, báo và internet nhưng với cảm nhận của đại diện Hồng Kông cho biết, Việt Nam thật sự rất xinh đẹp và tuyệt vời, còn thua xa những giờ sách, báo đã viết.

Riêng cảm nhận của nhan sắc là đại diện Srilanka cho biết, cô thật sự choáng và bất ngờ trước sự ân cần, đón tiếp nồng nhiệt của ban tổ chức cuộc thi. Cô đánh giá sự chuyên nghiệp cao của e-kip làm việc và cho biết, Miss Grand International 2017 là một trải nghiệm rất tuyệt vời không bao giờ quen của người đẹp trong suốt cuộc đời.

Khi được hỏi về điều muốn khám phá khi đến Việt Nam, đại diện nhan sắc của Srilanka cho biết, cô muốn được tham quan Vịnh Hạ Long và thưởng thức ẩm thực của người Việt. Còn riêng đại diện Hồng Kông chia sẻ, cô muốn dạo 36 phố phường của Hà Nội, cũng như tham quan những danh lam thắng cảnh tại Tp.HCM.

Vào chiều qua (5/10), cũng có rất nhiều nhan sắc khác đến Việt Nam. Có thể nhắc đến như đại diện của Myamar, Thụy Điển, Scotland,... Khi cùng xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, các người đẹp đã gây 'náo loạn' và thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. rong ngày hôm nay, một số người đẹp khác sẽ tiếp tục đáp những chuyến bay sớm nhất để đến Việt Nam, kịp hội ngộ với mọi người, chứng thức bước vào cuộc thi

Mi Mi

Miss Grand International 2017