Mùng 7 Tết: Trường Giang "đại náo" gia đình Phi Nhung

Chương trinh Danh Hài Đụng Độ tại Sân khấu The V Show trong những ngày từ Mùng 6 đến Mùng 10 Tết tiếp tục bùng nổ với những danh hài nổi tiếng và những Liveshow đặc sắc nhất.

 

The V Show Mung 1 10 Tet

The V Show từ mùng 1 đến mùng 10 Tet

Với chủ đề "Xuân ơi ở lại chơi", chương trình Danh Hài Đụng Độ Mùng 6 Tết tiếp tục rần rần với các danh hài đang được yêu thích nhất hiện nay như Hoài Linh, Trường Giang, Nhật Cường... cùng những "cây cười" quen thuộc khác chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả yêu hài kịch những tiếng cười thật sảng khoái đầu năm, để cả năm được vui vẻ và may mắn.

The V Show Mung 1 10

Riêng Từ Mùng 7 Tết đến Mùng 10 Tết tại Sân khấu The V Show sẽ là những đêm diễn đặc biệt, mỗi đêm là một Liveshow khác nhau với những cuộc hội ngộ đặc biệt và hài Tết cực hot.

Mùng 7 Tết là đêm nhạc dành cho những ai yêu thích dòng nhạc trữ tình dân ca và Bolero cùng với những khán giả yêu hài kịch bởi đây là đêm Liveshow của nữ danh ca hải ngoại Phi Nhung cùng với các con nuôi tài năng của mình như Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Phạm Tuyết Nhung, Phạm Thiêng Ngân và đứa em trong đại gia đình Phi Nhung là Nguyễn Phú Quý.

The V Show Mung 7

Đặc biệt, 10 Khó Trường Giang sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm diễn này và sẽ đại náo với gia đình của Phi Nhung, cùng Phi Nhung sẽ có những màn song tấu và song ca ngẫu hứng chắc chắn sẽ làm khán giả vui và cười lộn ruột.

Còn Mùng 8 Tết sẽ là Liveshow của "cha con" Quang Lê - Phương Mỹ Chi. Khách mời đặc biệt không ai khác chính là danh hài Hoài Linh và Trường Giang cùng 2 giọng hát ngọt ngào Trường Tam và Hoàng Ngọc Sơn.

The V Show Mung 8


Mùng 9 Tết sẽ trở lại với chương trình hài kịch tết "Danh Hài Đụng Độ" với 2 cây cười chính là Hoài Linh và Trường Giang. Khách mời đặc biệt trong chương trình là nghệ sĩ Linh Tâm từ hải ngoại về diễn phục vụ bà con trong dịp Tết.

Còn Mùng 10 Tết là Liveshow ca sĩ Quang Hà cùng với Trường Giang. Chắc chắn sẽ là một đêm bùng nổ và vui nhộn trong Ngày Lễ tình nhân 14/2/2019, cũng là đêm kết thúc chuỗi chương trình đặc biệt tại Sân khấu The V Show.

The V Show Mung 10

Vé đang bán tại Sân khấu The V Show (Phòng trà Nam Quang cũ - 147 CMT8, Q.3, TP.HCM). Liên hệ để đặt vé nhanh nhất:0908299810 - 0923338388. Hoặc inbox trực tiếp với Facebook Pham Hien, Sakura Lan để mua vé với giá ưu đãi nhất.
Anh Khôi
 
Mùng 7 Tết , Trường Giang , Phi Nhung