MV mới của Bích Phương đạt gần sáu triệu lượt xem sau một ngày

Sandien24h.vn "Bùa yêu" đứng thứ 11 trong danh sách "Những MV được xem nhiều nhất trên Youtube" trong 24 giờ do Kworb thống kê.

Ra mắt hôm 12/5, đến 19h31 cùng ngày, Bùa yêu đạt 5,29 triệu lượt xem. Đến 0h ngày hôm sau, con số này tăng lên 5,95 triệu. Đây là ca khúc có thành tích tốt nhất của Bích Phương trong ngay đầu phát hành. 

Trước đó, nhiều fan lo ngại vì Bùa yêu phát hành trùng thời điểm với Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định mỗi người có đối tượng khán giả, thị trường riêng, vì thế, cô không đổi ngày ra mắt MV theo kế hoạch. 

Bùa yêu thuộc thể loại Pop, do Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK đồng sáng tác, sản xuất. Bài hát có nhiều đoạn luyến láy bắt tai trên nền âm thanh ma mị. Trong MV, Bích Phương vào vai một cô gái chủ động quyến rũ chàng trai ngoại quốc. Vai nam chính trong MV do người mẫu lai Việt - Nga Nhikolai Đinh thủ vai.

Bích Phương chia sẻ MV truyền tải thông điệp về nét quyến rũ của phụ nữ Việt Nam từ ngoại hình, tính cách, thời trang đến lối sống. Nữ ca sĩ lồng ghép nhiều hình ảnh như áo dài, trầu cau, trò chơi ô ăn quan, văn hoá hầu đồng của người Việt. 

Bích Phương mặc trang phục của người Chăm Pa trong MV. 

Bích Phương trong MV. 

Bùa yêu là sản phẩm âm nhạc thứ hai trong dự án Việt Nam - Việt Nam của Bùi Bích Phương. Ca sĩ làm việc liên tục trong 12 tháng, tạo ra những MV mang nội dung ca ngợi thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam. Trước đó, cô ra mắt Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau, nói về tình cảm của một cô gái miền xuôi với chàng trai người Dao ở vùng núi phía Bắc. 

Bùi Bích Phương sinh năm 1989 tại Quảng Ninh, quen thuộc với khán giả trẻ từ khi vào Top 7 Vietnam Idol 2010. Cô từng nghỉ việc trong ngành ngân hàng để vào Nam theo đuổi ca hát. Người đẹp có nhiều ca khúc được khán giả đón nhận như Có khi nào rời xa, Rằng em mãi ở bên, Mình yêu nhau đi, Gửi anh xa nhớ...Bích Phương được khán giả trẻ yêu thích bởi vẻ trong sáng và tính cách hài hước, nghịch ngợm.

( Theo VNE)

Bích Phương