Nghệ sĩ Minh Nhí và NSND Hồng Vân tham gia 'Khi Chàng Vào Bếp'

Tiếp tục đến với tập 19 của chương trình Khi Chàng Vào Bếp, khán giả sẽ được dịp tái ngộ với sự xuất hiện của đôi bạn thân “lầy lội” nhất nhì showbiz : nghệ sĩ Minh Nhí và NSND Hồng Vân.

Tuần này, cặp đôi MC duyên dáng Đại Nghĩa - Hari Won thể hiện rất tốt vai trò “trọng tài” ở vòng thử thách đầu tiên. Không chỉ đảm nhận rất tốt vị trí MC của chương trình Khi Chàng Vào Bếp, MC Đại Nghĩa còn “bắt tận tay” nữ đội trưởng Hồng Vân “chơi gian lận” ngay trên sóng truyền hình. Với thử thách “ai ăn nhanh hơn”, hai đội trưởng Minh Nhí và Hồng Vân sẽ tham gia đầu tiên. Thay vì phải hoàn thành hết món ăn, NSND Hồng Vân không những không ăn, nữ đội trưởng “thẳng thừng” liện đồ ăn để “xóa dấu vết” và xem như đã hoàn thành thử thách khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Đến với màn chào khán giả, hai nghệ sĩ vẫn không ngừng “dìm hàng” nhau trên sóng truyền hình. Chỉ vừa xuất hiện, hai đội trưởng Minh Nhí - Hồng Vân “chặt chém” nhau liên tục mặc kệ có sự xuất hiện của hai MC và hai cặp khách mời. Chưa dừng lại ở đó, Minh Nhí “lí lắc” thách thức Hồng Vân “giữ im lặng” suốt chương trình sẽ tặng ngay 5 triệu. Không phải dạng hiền, Hồng Vân liền “bóc mẻ” Minh Nhí chưa từng nấu cơm, chỉ biết nấu vỏn vẹn hai món: mì gói và trứng chiên làm các thí sinh hoang mang cực độ.

Hai cặp đôi Baggio - Quỳnh Trâm và Quỳnh Như - Thế Tín nhanh như chớp lôi kéo Hồng Vân về đội khiến hai MC cười sảng khoái. Tuần này, với sự kết hợp đầy ăn ý của hai MC Đại Nghĩa - Hari Won cùng những mảng miếng hài hước từ đôi bạn thân “lầy lội” Hồng Vân - Minh Nhí hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giây phút giải trí cho người xem.

Chương trình Khi Chàng Vào Bếp sẽ phát sóng tập 19 vào lúc 21g30 tối thứ Ba (20/08/2019) trên kênh HTV7. Cùng chờ đón những màn “chặt chém” khó đỡ của hai đội trưởng và các khách mời chương trình.

Minh Anh/theo HTV

Khi Chàng Vào Bếp