Ngỡ ngàng trước cậu bé 9 tuổi khoe tài huấn luyện trăn ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Tập 2 của Biệt Tài Tí Hon tuần này đã khiến Ban bình luận được dịp “bấn loạn” bởi cậu bé người Hàn hoạt ngôn, yêu môi trường. Bên cạnh đó, thí sinh nhí 9 tuổi mang trăn lên sân khấu làm Ninh Dương Lan Ngọc hoảng hồn “chạy mất dép”.

Trong tuần này, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T sẽ tiếp tục đồng hành cùng Biệt Tài Tí Hon tập 2 trên chiếc ghế nóng của Bình luận viên khách mời. Sau màn chào sân vui nhộn, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng về “nhà” Trấn Thành, trong khi đó S.T sẽ chung đội với Ngô Kiến Huy.

Cô bé 7 tuổi Huỳnh Hồng Ân đa tài đa nghệ, không chỉ hát hay còn biết đàn tranh, piano, và guitar

Cậu bé người Hàn chinh phục Ban bình luận với tài hoạt ngôn siêu đáng yêu với câu chuyện bảo vệ môi trường

Thí sinh nhí tiếp theo là cậu bé người Hàn - Oh Seung Hyun 7 tuổi. Với gương mặt sáng cùng một cái tên mang hơi hướng Hàn Quốc, ngay lập tức Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng cậu bé sẽ nói tiếng Việt để thuyết trình về chủ đề môi trường. Đồng tình với đồng đội, Trấn Thành cũng cho rằng bé sẽ nói tiếng Việt để thuyết trình nhưng hướng dẫn tái chế đồ gia dụng sẽ hợp lý hơn vì bảo vệ môi trường không phải là một chủ đề dễ nói. Ngược lại, đội S.T lại thiêng về khả năng ngoại ngữ hơn.

Không giống với những gì 2 Ban bình luận suy đoán, Oh Seung Hyun xuất hiện trên sân khấu trong trang phục truyền thống Hàn Quốc và màn giới thiệu bằng tiếng Hàn siêu cưng khiến Ninh Dương Lan Ngọc và khán giả “rụng tim” bởi gương mặt sáng sủa, lanh lợi như một “tiểu soái ca” đích thực. Tiếp đến, cậu bé đã trổ tài hoạt ngôn khi kể một câu chuyện về các sinh vật biển mà nội dung chủ yếu là bảo vệ các sinh vật biển dưới góc nhìn hoạt hình, dễ hiểu nhưng đầy tính nhân văn. Sau đó, Oh Seung Hyun còn giải thích thêm về thời gian phân hủy của một số đồ dùng sinh hoạt hằng ngày làm cho Trấn Thành gật gù thán phục trước một cậu bé mới 7 tuổi nhưng sớm đã hiểu hết những điều vô cùng bổ ích này.

Không dừng lại ở đó, Oh Seung Hyun không bỏ qua phần suy đoán sai tài năng của Ban bình luận. Nếu Trấn Thành nhanh trí hát ngay một bản tình ca Hàn Quốc tặng cho cậu bé  thì S.T, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy phải nhảy Baby Sharknhư một hình phạt. Với ngoại hình siêu cưng cùng sự thông minh, lém lỉnh của mình, cậu bé người Hàn Oh Seung Hyun đã khiến 2 Ban bình luận cạnh tranh quyết liệt. Cuối cùng “tiểu soái ca” hoạt ngôn này đã về đội với đội của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc.

Hoàng Nam – Tấn Quy cặp đôi “sư huynh đệ” khiến Ban bình luận trầm trồ với màn song đấu lôi cuốn

Bé Đỗ Bảo Minh tham gia Biệt Tài Tí Hon cùng người bạn đồng hành đặc biệt

Tài năng nhí kế tiếp là bé Đỗ Bảo Minh 9 tuổi đến từ Thành phố Hải Phòng. Sau khi xem đoạn clip đua xe đạp chậm của Bảo Minh, cả 2 ban bình luận đều nghĩ rằng bé sẽ là người thích vận động vì thế cả 2 nhà đều xác định bé có khả năng tâng bóng nhanh. Tuy nhiên khác với suy đoán của mọi người, Bảo Minh xuất hiện trên sân khấu và mang theo hộp quà tặng cho danh hài Trấn Thành. Cứ ngỡ sẽ là một món quà dễ thương, xinh xắn nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại giật bắn mình khi thấy bên trong là một con trăn. Ở đa số các bé sẽ thích nuôi chó, mèo hoặc những động vật thông thường khác thì Bảo Minh lại có một tình yêu đặc biệt với trăn.

Bạn trăn của Bảo Minh có tên Bông. Cậu bé rất yêu quý người bạn đồng hành này của mình từ việc học tập, vui chơi, sinh hoạt hằng ngày đều có mặt chú trăn bé nhỏ này.  Đến với chương trình, Bảo Minh chứng tỏ mình là một người yêu trăn thực thụ khi giới thiệu cách chăm sóc từ việc ăn, việc tắm cho trăn. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy đã lên sân khấu cùng với Bảo Minh tắm cho bạn trăn. Danh hài Trấn Thành cảm thấy tình yêu thương động vật của Bảo Minh là một điều rất đẹp đẽ, nếu các bé ở độ tuổi nhỏ được giáo dục tình yêu đối với động vật sẽ góp phần làm cho xã hội này tốt đẹp hơn rất nhiều. Cả 2 Ban bình luận đều rất tích cực để chiêu mộ cậu bé yêu thương động vật về đội của mình. Cuối cùng bảo Minh đã chọn lựa về nhà của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc.

Ở phần bình chọn thí sinh được yêu thích nhất tuần, với 86 lượt bình chọn, Oh Seung Hyun là thí sinh nhí giành chiến thắng với giải thưởng 15 triệu đồng. Kế đến là cặp thí sinh Hoàng Nam – Tấn Quy với 82 lượt bầu chọn, bé Hồng Ân được 80 lượt bầu chọn, Ngọc Hân và Bảo Minh có lượt bầu chọn lần lượt là 77, 76. Theo đó, đội Trấn Thành – Ninh Dương Lan Ngọc có thí sinh được yêu thích nhất nên cũng là đội thắng cuộc, nhận được giải thưởng 20 triệu đồng.

Tập 3 Biệt Tài Tí Hon lên sóng vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 trên kênh VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

Minh Minh

Tin liên quan

Biệt Tài Tí Hon mùa 2