Ngọc Bảo Anh chung tay cùng Dương Đình Trí vẽ tranh gây quỹ cúng dường tại Đài Loan

Sandien24h.vn Ca sĩ Ngọc Bảo Anh đã chung tay cùng nam ca sĩ Dương Đình Trí vẽ tranh và đấu giá những bức tranh để gây quỹ từ thiện cúng dường cho một ngôi chùa tại Đài Loan…

Vừa qua, chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện “Bước chân hai thế hệ” của ca sĩ Dương Đình Trí và sư cô Thích Tịnh Như được tổ chức tại Đài Loan với sự tham gia của nhiều ca sĩ – diễn viên nổi tiếng của Việt Nam đã thành công ngoài mong đợi.

Ngọc Bảo Anh đang biểu diễn trong chương trình

Chương trình thực hiện nhằm góp thêm kinh phí, mong sớm hoàn thành ngôi chùa Việt Đài của người Việt đầu tiên tại Đài Loan hiện đang trong quá trình hoàn thiện.

Trong chương trình, ngoài phần biểu diễn các tiết mục đặc sắc của các ca sĩ – nghệ sĩ thì còn có một phần cũng được khán giả chờ đợi không kém, đó là phần đấu giá tranh từ thiện đã thu được tổng cộng 200.000 đài tệ qua phần kêu gọi rất duyên dáng và thuyết phục của hai MC Mai Phương – Tấn Hưng.

Ngọc Bảo Anh cùng Dương Đình Trí trong buổi đấu giá tranh

Những bức tranh do Ngọc Bảo Anh  thực hiện

Vốn yêu hội họa từ bé nhưng đây là lần đầu tiên Ngọc Bảo Anh phối hợp cùng ca sĩ Dương Đình Trí thực hiện việc vẽ tranh từ thiện: “Ngọc Bảo Anh và ca sĩ Dương Đình Trí cùng nhau lên ý tưởng, sau đó anh Trí góp ý cho việc thực hiện những bức tranh sơn dầu này. NSND Lệ Thủy và anh Đình Trí đã gieo duyên cho em biết đến ngôi chùa Việt Đài này…”

Ngọc Bảo Anh chia sẻ tiếp: “Bức tranh vẽ NSND Lệ Thủy là tác phầm em cảm thấy ưng ý nhất. Lúc vẽ, em đặc tả rất kỹ đôi mắt và nụ cười của cô. Em mất hơn một ngày để nắm lấy thần thái và phong thái uy nghi của cô trong vở cải lương kinh điển “Thái hậu Dương Vân Nga”. Thật sự, đây là kỷ niệm khó quên trên con đường làm nghệ thuật em…”

Ngọc Bảo Anh cùng NSND Lệ Thủy và sư cô Thích Tịnh Như trong buổi đấu giá tranh

Bao nhiêu năm học vẽ, bao nhiêu năm ca hát, có những lúc Ngọc Bảo Anh cảm thấy hạnh phúc thật sự. Hạnh phúc vì mình đã làm được một điều gì đó vượt lên cả suy nghĩ của bản thân là  mình có thể làm được…

Ngọc Bảo Anh gửi lời cảm ơn đến NSND Lệ Thủy và ca sĩ Dương Đình Trí đã tạo điều kiện cho cô có một chuyến đi thật thú vị, cùng các anh chị nghệ sĩ tham gia vào buổi đấu giá tranh gây quỹ  từ thiện thật ý nghĩa. Ngọc Bảo Anh tin rằng, tình cảm mà gia đình “Bước chân hai thế hệ” dành cho nhau luôn bền vững và đoàn kết, dù hát ở bất cứ nơi nào vẫn luôn cháy hết mình…

Minh Khôi

Ảnh: NSCC

Ngọc Bảo Anh , Dương Đình Trí