Ngọc Trúc buông lơi lưng trần và thiêu đốt với hình thể sexy

Ra mắt hình ảnh mới: cá tính, quyến rũ, sexy nhưng cũng rất năng động và mạnh mẽ, Ngọc Trúc cho biết chính những thử thách trong hôn nhân và tình yêu đã giúp cô trở thành một người phụ nữ hoàn toàn mới, trưởng thành và bình thản hơn trước những sóng gió, như hiện nay.

Những khán giả, bạn bè và người quen trong thời gian gần đây hẳn đều rất quan tâm đến câu chuyện hôn nhân của Ngọc Trúc, nữ MC vừa chính thức chia tay chồng sau 3 năm chung sống. Giờ đây, khi đã có thể bình thản nhìn lại mọi thứ, MC Ngọc Trúc mới thấy bản thân mình đủ can đảm và điềm tĩnh để chia sẻ câu chuyện này một cách hết sức an nhiên trên mặt báo. Cùng với việc ra mắt bộ ảnh mới đậm chất “ngông” nhưng cũng rất “đàn bà”, Ngọc Trúc nói rằng sau tất cả, cô hiểu hơn ai hết việc tập trung vào hiện tại và tương lai mới là điều quan trọng, chứ không phải là những nỗi đau trong quá khứ.

Trải qua rất nhiều sóng gió trong tình cảm, từ những ngày bi lụy, mệt mỏi và yếu đuối trong tình yêu cho đến khi nhận ra mọi thứ quanh mình vẫn còn nhiều điều tươi đẹp, MC Ngọc Trúc đã và đang lấy lại được nguồn năng lượng tích cực cho bản thân mình và trở nên lột xác với những hình ảnh khác biệt. Không còn là một MC Ngọc Trúc với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính theo phong cách truyền thống mà bộ ảnh mới này giúp tôn lên vẻ đẹp đầy quyến rũ, gợi cảm, rất cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng của Ngọc Trúc. Từ sâu trong con người, ánh mắt, nét mặt của nữ MC đều toát lên một khí chất của cô gái đã bước qua nhiều giông bão, đủ sâu sắc, đủ từng trải với cuộc đời để biết được rằng vị trí của mình đang đứng ở đâu.

  

Về công việc, Ngọc Trúc bày tỏ, cô rất vui vì sau một quãng thời gian làm nghề, mình đã có được vị trí nhất định trong lòng khán giả và vẫn được nhiều người thương mến, yêu quý, ngưỡng mộ, cảm thông. Bộ ảnh mới với hình ảnh mới lần này của Ngọc Trúc cũng chính là một món quà nhỏ mà cô muốn dành tặng cho người hâm mộ của mình, để mọi người cùng hiểu và chung vui với Ngọc Trúc khi bước sang một trang mới của cuộc đời với hình ảnh khác, quyết liệt hơn và mạnh mẽ hơn.

Trong tình yêu, Ngọc Trúc cho biết, cũng có nhiều người đàn ông theo đuổi mình, chính thức cũng có, thoáng qua cũng có, nhưng việc bắt đầu một mối quan hệ mới không phải là ưu tiên số một của cô hiện giờ. Đương nhiên, nếu duyên phận đến và tình yêu thực sự có lúc tiếp tục nảy sinh, thì cô sẽ vẫn nương theo và cuồng nhiệt với nó thôi. Ngọc Trúc không phải là một cô gái vì sợ tổn thương mà cho phép bản thân khép mình với mọi thứ. Cô tin rằng vết thương nào rồi cũng sẽ lành, và niềm hy vọng mới sẽ tới, nhưng có lẽ bây giờ chưa phải là thời điểm phù hợp.

Ngọc Trúc hy vọng khán giả sẽ thích hình ảnh mới của mình: có một chút ngông cuồng nhưng đó không phải là sự nổi loạn của tuổi trẻ, mà là cái tôi đã được rèn luyện qua thời gian.

Minh Ly

Photo: Ngô Viết Đại Dương 

Stylist: Ti Ak

Make up: Nam Dy 

 

Ngọc Trúc