Nguyễn Phi Hùng tái ngộ với Lê Bảo Trung trong phim Tết

Đạo diễn Lê Bảo Trung là người đã đưa Nguyễn Phi Hùng đến với giải thưởng "Cánh Diều Vàng - Diễn viên trẻ triển vọng 2003" cho vai nam chính trong bộ phim truyền hình "Hải Âu". Sau 15 năm, cặp đôi này mới có dịp tái ngộ khán giả...

Cuộc tái ngộ này khá đặc biệt, vì Nguyễn Phi Hùng sẽ vào một trong những vai nam chính trong bộ phim điện ảnh Lộc Phát của Lê Bảo Trung sẽ ra rạp vào dịp Tết 2016.

    Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

      Đạo diễn Lê Bảo Trung

Với tạo hình mới lạ này, Nguyễn Phi Hùng sẽ vào một vai diễn đầy cá tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên, anh muốn giữ bí mật với khán giả cho đến giờ phút cuối…

    Tạo hình mới lạ của Nguyễn Phi Hùng trong "Lộc Phát"

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Hùng rất trân trọng tài năng và cách làm việc nghiêm túc của đạo diễn Lê Bảo Trung. Khi thế, khi được anh mời gọi, Hùng gác lại mọi việc để tham gia ngay. Hùng tin đây sẽ là vai diễn khiến khán giả bất ngờ về một Nguyễn Phi Hùng “lột xác” hoàn toàn mới so với các vai diễn trước đây của mình…”

 MC điển trai Bình Minh sẽ  đảm nhận một vai phản diện, một tên bác sĩ máu lạnh và đầy mưu sâu kế độc.

Lộc Phát là câu chuyện về một cuộc đua bất đắc dĩ của anh chàng Lộc và gã sát thủ tên Cát. Trên hành trình “bão táp” đó, Lộc đã cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn với những con người đặc biệt …Đó là một cô gái vừa thoát khỏi những kẻ buôn nội tạng, một doanh nhân đang trên đường đi tự sát, một lão ăn mày bị cướp hành hung và một bà bầu tuổi teen đang chạy trốn... Tất cả cùng gặp nhau trong một cuộc đua tưởng chừng như không có hồi kết…Sau thành công của Bảo mẫu siêu quậy, đạo diễn Lê Bảo Trung lại tiếp tục đặt niềm tin  vào nam diễn viên Hiếu Hiền với vai Lộc.

Đinh Ngọc Diệp lần này cũng đảm nhận vai Mai rất thú vị.

Phát là một đại gia bất động sản đang trên đường đi tự tử. Và anh đã chọn Lộc là người “kết liễu” cuộc sống của mình... Vai Phát được giao cho diễn viên Kiều Minh Tuấn.  

 

Vào vai ông lão ăn xin bị cướp tiền, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn sẽ mang đến cho khán giả nụ cười ý nhị.

Cặp đôi hot boy, hot girl Hoàng Kỳ Nam và Hoàng Yến Chibi vào vai Vui – Mừng, đây là một ẩn số vô cùng thú vị cho bộ phim Lộc Phát.

Đạo diễn Lê Bảo Trung cho biết: “Lộc Phát là một dự án phim mà tôi đã ấp ủ từ rất lâu mà mãi đến bây giờ mới có cơ hội thực hiện. Đó là dự án phim thuộc thể loại phim hài - hành động. Câu chuyện của Lộc Phát là một cuộc đua đầy thử thách của hàng loạt nhân vật có tính cách kỳ lạ. Vì thế, sự hài hước của phim sẽ gắn liền với những yếu tố hành động. Tôi tin rằng bộ phim sẽ là một món ăn tin thần ngon bổ cho khán giả trong những ngày xuân…”

Lộc Phát dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2016.

Song Minh

 

Nguyễn Phi Hùng