Nhà phân phối mỹ phẩm NIZHI Phượng Nguyễn và câu chuyện bứt phá từ đam mê

“Bước vào môi trường kinh doanh mỹ phẩm NIZHI chính là một cột mốc đặc biệt giúp tôi thay đổi, lột xác mạnh mẽ từ diện mạo lẫn tư duy” – NPP Phượng Nguyễn chia sẻ như thế khi bắt đầu kể về câu chuyện kinh doanh của mình.

Vốn là người có sở thích làm đẹp, Phượng Nguyễn đến với kinh doanh mỹ phẩm là hi vọng  tìm được sản phẩm, phương pháp làm đẹp hiệu quả và lan tỏa phương pháp ấy đến với những người có nhu cầu như mình. Mặt khác cô cũng hi vọng công việc kinh doanh online vừa linh hoạt thời gian lại có thể mang tới nguồn thu nhập để lo đầy đủ hơn cho gia đình và con cái. 

NPP Phượng Nguyễn trước khi kinh doanh online

Sau thời thời gian tìm kiếm, Phương Nguyễn biết đến mỹ phẩm NIZHI qua mạng xã hội và boss tổng Đoàn Huỳnh Nhi. Sau khi tận mắt nhìn thấy các hoạt động cũng như giấy tờ kiếm định, trải nghiệm sản phẩm của công ty Phượng Nguyễn đã lấy sản phẩm dùng thử. Chất lượng và hiệu quả làm đẹp từ NIZHI đã thuyết phục được Phương Nguyễn để cô quyết định kinh doanh.

Bước chân vào môi trường của NIZHI, Phượng Nguyễn đặc biệt nể phục boss Tổng Đoàn Huỳnh Nhi. 

Lột xác mạnh mẽ sau khi kinh doanh mỹ phẩm NIZHI

“Người phụ nữ ấy khi làm bất cứ việc gì đều đặt chữ tâm lên hàng đầu và hành động quyết đoán. Boss Đoàn Huỳnh Nhi luôn đặt lợi ích của khách hàng và sự thành công của hệ thống làm kim chỉ nam để phần đấu” – Phượng Nguyễn nói về boss tổng của mình với niềm tự hào. 

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1, thương hiệu NIZHI cũng đặc biệt chú trọng đến hoạt động đào tạo, hỗ trợ hệ thống kiến thức, kỹ năng và nhiều chiến lược để phát triển hoạt động kinh doanh. Song song đó, thương hiệu cũng quan tâm đến đời sống tinh thần, thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch ghi nhận nỗ lực của từng thành viên.

NPPP Phượng Nguyễn và Boss tổng Đoàn Huỳnh Nhi

Chỉ sau một thời gian cộng tác cùng NIZHI, Phượng Nguyễn đã thực sự lột xác mạnh mẽ. Cô không chỉ tự tin, xinh đẹp, có nhiều kỹ năng sống hơn mà còn tự chủ về kinh tế, tự chủ về mọi mặt của cuộc sống.

“Tôi làm được và bạn cũng thế” – Thông điệp mà NPP Phượng Nguyễn muốn nhắn gửi tới những người phụ nữ xung quanh mình rằng hãy luôn tự tin, dám thách thức bản thân, vượt qua mọi rào cản của mình để trở thành người phụ nữ thành công trong xã hội.

Anh Khôi/Theo GD

Nhà phân phối mỹ phẩm NIZHI Phượng Nguyễn