Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh rơi nước mắt trong đêm nhạc ra mắt album "Hồi ký mẹ yêu"

Sandien24h.vn Không kìm được xúc động khi nhắc về tình mẹ, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã rơi nước mắt trong đêm nhạc ra mắt album "Hồi ký mẹ yêu"

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã cho ra mắt album "Hồi ký mẹ yêu". Buổi ra mắt album diễn ra bằng một đêm nhạc đầy cảm xúc tại Nhà hát Quân đội TP.HCM. Không giống như các buổi ra mắt album khác, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã đầu tư sẵn một đêm nhạc để giới thiệu album "Hồi ký mẹ yêu". Ở đó, tiếng nhạc vang lên cùng giọng hát sâu lắng và những lời tâm tình, tự sự đã chạm đến trái tim giới mộ điệu.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh dạt dào cảm xúc khi hát về mẹ

Trong đêm nhạc, Nguyễn Minh Anh đã gửi đến khán giả những ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi của anh, đặc biệt là các ca khúc nằm trong album "Hồi ký mẹ yêu". Mỗi bài hát đều là những kỷ niệm, là cảm xúc dạt dào, là tình cảm thiêng liêng của tác giả dành cho đấng sinh thành của mình. Tiếng nhạc du dương, khắc khoải cùng giọng hát tình cảm đã thực sự chạm đến khán giả, những nụ cười và giọt nước mắt là minh chứng cho thấy rõ nhất sự đồng điệu giữa những tâm hồn.

Tâm sự tại đêm nhạc, Nguyễn Minh Anh cho biết, tất cả tấm lòng thành kính dành cho đấng sinh thành đã được anh gửi vào trong từng chiếc đĩa, chất chứa trong từng bài hát. Album “Hồi ký mẹ yêu” lần này được xem như một món quà tinh thần gửi đến khán giả cũng như bày tỏ lòng yêu thương dành cho đấng sinh thành của mình không chỉ riêng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác ca sĩ "Hồi ký mẹ yêu" dành tặng doanh nhân Lê Tuyết

Bên cạnh đó, sự tham gia của các khách như: Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa, ca sĩ Nhật Tinh Anh, ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Giọng ca để đời Thúy Hà, MC Diễm Quỳnh, bé Anh Thư (giải nhất Búp sen hồng 2016)… với những bài hát quen thuộc làm nên tên tuổi của họ đã góp phần mang đến sự thành công cho đêm nhạc của Nguyễn Minh Anh.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh cảm ơn Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh cùng Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa và Biên tập Bạch Lan

Ca sĩ Nhật Tinh Anh

Ú ca Nguyễn Đình Vũ

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ Thúy Hà

Bé Anh Thư - giải nhất Búp sen hồng 2016

Ngoài ra, đến tham dự đêm nhạc còn có sự xuất hiện của các khách mời như: Mr Trường Thịnh (CEO Âm thanh ánh sáng Trường Thịnh), Mr Calvin Thành (bầu show hải ngoại), doanh nhân Lê Tuyết, doanh nhân Kim Anh, nhạc sĩ Phùng Thái Phong, ca sĩ Diễm Phương, biên tập Bạch Lan, biên tập Khắc Bình,... cùng đông đảo bạn bè, người hâm mộ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

Đông đảo khách mời tham dự đêm nhạc và giới thiệu album "Hồi ký mẹ yêu" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh

Mr Calvin Thành (bầu show hải ngoại) đến chúc mừng ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh

Mr Trường Thịnh - CEO Âm thanh ánh sáng Trường Thịnh - đơn vị hỗ trợ kỹ thuật cho đêm nhạc của Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ Diễm Phương cũng có mặt để chúc mừng nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh

Biên tập Bạch Lan

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh cùng bé Anh Thư và mẹ là doanh nhân Kim Anh

MC Diễm Quỳnh

Album “Hồi ký mẹ yêu” gồm 10 ca khúc do chính nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác và trình bày như: Hồi ký mẹ yêu (song ca với Thái Huy), Tấm lòng của mẹ, Nghĩa mẹ tình cha, Mẹ chờ xuân về trước ngỏ, Tình mẫu tử, Mất mẹ (phổ thơ Xuân Tâm), Thơ gởi ba (phổ nhạc của Hoài An – con gái của bác Nguyễn Bá Thanh), Mẹ đã cho con bầu trời (song ca cùng Bảo Duy), Tình đồng hương và ca khúc Mẹ thương (một sáng tác của nhạc sĩ Hồng Xương Long).

Minh Khôi

Photo: Nguyễn Thanh Tú

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh