Nhạc sĩ Sỹ Luân hội ngộ đạo diễn Lê Cung Bắc tại Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018

Sandien24h.vn Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu2018 (Miss Business Global 2018) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho phụ nữ có độ tuổi từ 25 – 65 tuổi, là quản lý cấp cao hoặc chủ doanh nghiệp và không giới hạn quốc tịch, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Doanh Nhân trên toàn cầu.

 

sy-luan-mm (3)

Xuất hiện ở thành phần Ban tổ chức cuộc thilần này có sự góp mặt của nhạc sĩ Sỹ Luân. Anh chính là tác giả của ca khúc nổi tiếng Mắt nai cha cha cha được đông đảo giới trẻ Việt mến mộ. Tại đây, Sỹ Luân lần đầu thử sức đảm nhận vai trò Cố vấn chuyên môn.

sy-luan-mm (1)

Bên cạnh đó là sự đóng góp của NSƯT – đạo diễn Lê Cung Bắc, người có đóng góp lớn lao cho nền điện ảnh Việt Nam qua các bộ phim. Điển hình như Mỹ nhân Sài thành, Vó ngựa trời Nam, Người đẹp Tây Đô… cùng với một số thành phần giám khảo khác là các đạo diễn, chuyên gia đến từ lĩnh vực kinh doanh, du lịch,…

 Sự hội tụ của nhiều gương mặt “cộm cán” hội tụ nhiều chuyên môn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị lẫn trải nghiệm khó quên ở cuộc thi năm nay. Một cuộc chiến “không khoan nhượng” dành cho quý cô tài sắc vẹn toàn tranh tài.

sy-luan-mm (4)

Cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu 2018” được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tựtin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoàithế giới. Chúng tôi mong muốn đưa những người phụ nữ trở về với giá trị và phẩm chất tốt đẹp vốn có của họ, những điều thiết yếu vốn có cho cuộc sống cá nhân cũng như trong các mối quan hệ xãhội nhằm mục đích ưu tiên cho những hoạt động cộng đồng.

sy-luan-mm (5)

sy-luan-mm (2)

Trở thành “Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu 2018” sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ khẳng định giá trị cá nhân. Người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu” có cơ hội trở thành cầu nối giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Quốc tế, cụ thể trong năm nay là đại sứ thương mại và kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc– Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thí sinh tham dự cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu 2018” phải hội tụ đủ tiêu chí về sắc đẹp, tri thức, sự năng động và là người có thể đại diện cho những hoạt động tuyên truyền, quảng bá cho kinh tế Việt Nam.

 Vòng tuyển chọn Hồ sơ đề cử kéo dài từngày 17/07/2018 – 17/09/2018. Ban tổ chức sẽ tiếp nhận hồ sơ online qua địa chỉ email đã cung cấp. Thí sinh gửi hồ sơ phải gửi đầy đủ ảnh bằng hình thức online theo quy định về ảnh dự thi. Kèm theo phần mô tả giới thiệu bản thân.

sy-luan-mm (6)

Vòng Chung kết được diễn ra tại Hàn Quốc. Thời gian kéo dài từ ngày11/10/2018 – 16/10/2018. Đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 24/10/2018. Nội dung diễn ra đêm chung kết gồm trình diễn trang phục Hanbok, trang phục Áodài, trang phục Công sở và trang phục Dạ hội.

Cuộc thi do Công ty TNHH MTV TM-DV SKY PHOENIX tổ chức

Anh Khôi

Ảnh: Phạm Chí Tôn

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018