Nhạc sĩ trẻ và tinh thần bóng đá

Sandien24h.vn Khởi xướng và duy trì cho nhóm bóng đá này là hai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Đinh Quang Minh.

Đội bóng nhạc sĩ trẻ

Đội bóng nhạc sĩ trẻ và ca sĩ trẻ

Nhạc sĩ Đinh Quang Minh và ca sĩ Vương Lâm

Nhạc sĩ Đinh Quang Minh và ca sĩ Hoài Văn

Họ là một nhóm gồm những nhạc sĩ và ca sĩ trẻ của Thành phố Hồ Chí Minh. Họ không tụ tập để bia rượu hoặc những cuộc chơi thâu đêm, mà họ tập hợp mỗi tuần từ hai đến ba lần để chơi bóng đá. Đó là NS Nguyễn Văn Chung, NS Đinh Quang Minh, NS Lê Anh Tú, NS Phan Hồng Quang, NS Lê Huấn, NS Khúc Minh Đạo, CS Lương Tấn Phát , CS Vương Lâm (nhóm K3), CS Đỗ Kim Đạt, CS Hoài Văn. CS Xuân Tiến (CLB Sao Vàng Quận 1)…

Sân chơi này đã được duy trì trên 5 năm. Khởi xướng và duy trì cho nhóm là hai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Đinh Quang Minh.

NS Nguyễn Văn Chung cho biết : “Ngoài âm nhạc thì bóng đá là niềm đam mê của tôi, mỗi lần tham gia ra sân tôi cảm thấy thoải mái và được giải tỏa hết mọi áp lực của công việc. Những phiền muộn trong cuộc sống, rèn luyện được sức khỏe, rèn luyện được độ nhanh nhạy của mình, sự tự tin cho bản thân để hoạt động tốt cho nghệ thuật…”

Còn riêng NS Đinh Quang Minh thì có quan điểm: “ Muốn tươi trẻ, sáng tác hay, hòa âm phối khí tốt thì không phải ngồi mãi suy tư, nghiên cứu, mà phải tạo cho mình sự phấn chấn, năng động trong thể thao thì tất cả sẽ đạt kết quả rất tốt trong công việc…”

Đội bóng đá Trung Tâm Văn hóa Quận 9,

Giao lưu Đội bóng đá Trung Tâm Văn hóa Quận 9,

Giao lưu Đội bóng đá trường Lương Thế Vinh Quận 1

Giao lưu Đội bóng đá công ty sự kiện Blue Sky

Không những họ tập hợp chơi cùng nhau mà họ còn tổ chức những trận bóng giao lưu với các đội bạn cũng trong lĩnh vực Văn hóa – Nghệ thuật, Giáo dục và giới kinh doanh  như : Đội bóng đá Trung Tâm Văn hóa Quận 9, Đội bóng đá công ty sự kiện Blue Sky, Đội bóng đá trường Trần Hưng Đạo Quận 1, Đội bóng đá trường Lương Thế Vinh Quận 1, Đội bóng đá Văn phòng Tổng công ty Bến Thành…Tất cả đều tạo nên những buổi giao lưu thật ý nghĩa.

Anh Khôi

Nhạc sĩ trẻ