Lều Phương Anh thực hiện album tặng con gái đầu lòng

Chiều qua 4/1,nữ ca sỹ có chất giọng trầm ấm và thành công từ cuộc thi VietNam Idol Lều Phương Anh đã chuyển dạ và nhập viện để chờ giây phút thiêng liêng nhất của mình-được nhận Thiên Chức làm...

Mỹ Tâm: 'Tôi xem tai tiếng như hạt sạn, đau... rồi thôi'

"Tất cả tai tiếng, ồn ào, tôi xem đó như chuyện xui xẻo, một hạt sạn trong cuộc sống hàng ngày, khó chịu thì cũng có đấy nhưng rồi cũng thôi" - "họa mi tóc nâu" trải lòng.

Mỹ Tâm khoe vẻ sắc lung linh trong nắng

"Hoạ mi tóc nâu" chiêu đãi fan ngày đầu năm mới 2016 bằng bộ ảnh lung linh.

Những cặp song ca không thể quên của nhạc Việt

Đan Trường, Cẩm Ly, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng... những cặp song ca này đã đi vào ký ức của khán giả và trở thành một phần khó quên của nhạc Việt.

Mỹ Tâm tiết lộ hai khách mời tham gia đêm nhạc sinh nhật

"Họa mi" Mỹ Tâm cho biết đã mời ca sĩ Quang Dũng và ca sĩ Trọng Tấn tham gia đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" sắp tới.

Khánh Ly vẹn nguyên nỗi đau của "người đàn bà hát"

Trở về Hà Nội thực hiện liveshow “Cúi xuống thật gần” nhằm quyên góp cho quỹ Vòng tay nhân ái, ca sĩ Khánh Ly bước qua tuổi thất thập cổ lai hy song vẫn vẹn nguyên nỗi đau của "người...

Ước mơ thời thơ ấu ít người biết đến của Mỹ Tâm

6 tuổi Mỹ Tâm đã theo học ba lê, ước mơ sau này trở thành cô giáo, và không hề nghĩ tới tương lai theo nghiệp hát.

Đạo nhạc và sự hiểu nhầm của Sơn Tùng M-TP

Từ câu chuyện đạo nhạc trên thế giới, nhìn về Việt Nam, mấy năm gần đây, nhân vật tốn giấy mực nhất về chuyện này chắc chắn phải là Sơn Tùng M-TP.

Phương Thanh hoài niệm thời đỉnh cao

Nữ ca sĩ Phương Thanh hát lại những ca khúc từng đình đám một thời: "Nếu như", "Đêm lao xao", "Chiều đông dĩ vãng", "Xa rồi mùa đông"… trong album có tên "Tâm sự ngày đông" vừa mới phát hành.

Sơn Tùng M-TP từng bị chê hát không có kỹ thuật

Đó là một trong những chi tiết thú vị, ít người biết mà nam ca sĩ tiết lộ trong tập 2 - Từ một bài hit gây bão - của talk show Lần đầu tôi kể.

Những giải thưởng "tặng kèm" của MAMA

Mnet Asian Music Awards (MAMA) đang phân phát giải chính, phụ cho nghệ sĩ trong nước và các "giải tặng kèm" cho sao châu Á, trong đó có nghệ sĩ Việt Nam.

Thu Phương lặng lẽ ký hợp đồng với học trò Hoàng Dũng

Phía Thu Phương đã thỏa thuận các điều kiện hợp đồng với cả công ty Cát Tiên Sa (đơn vị sản xuất chương trình Giọng hát Việt) và Hoàng Dũng.