Nhật Trường tạm dẫn đầu Én vàng 2019

Kết thúc đêm thi thứ hai, thí sinh Nhật Trường đang dẫn đầu với số điểm cao nhất là 38,5.

Nhật Trường mở đầu phần dự thi bằng hình ảnh một chàng trai loay hoay với những “chiếc áo” mình phải mặc lên người – theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng – chiếc áo của đam mê, chiếc áo của công việc, chiếc áo của xã hội… 

Từ đó, bạn tự hỏi: “Liệu rằng chúng ta có đang sống quá vì người khác hay không?”. Nhật Trường cho rằng, nhiều lúc chúng ta sống để làm vừa lòng người khác mà quên đi mình cần gì, mình thích gì, thậm chí là sức khỏe của mình ra sao. Từ đó, thí sinh này mang đến thông điệp: “Bạn sẽ luôn là bạn! Hãy yêu quý bản thân mình!”.

Sau khi Nhật Trường hoàn thành phần trình bày, NSƯT Vũ Thành Vinh dí dỏm nói ngay: “Trời phú cho em một cái giọng hơi sexy!” – đó là một chất giọng dày, hơi khàn và có nội lực tốt. Qua bài thi này, trăn trở của Nhật Trường cũng chính là tiếng lòng của nhiều người, nên MC Thanh Thảo khen ngợi chàng thí sinh điển trai này đã mang đến thông điệp giá trị cho khán giả. “Em thắng từ cách lập luận chắc, khỏe, tạo được lòng tin với khán giả” – chị đánh giá.

Kết thúc đêm thi thứ hai, thí sinh Nhật Trường đang dẫn đầu với số điểm cao nhất là 38,5, tiếp theo là Bảo Hằng với 36,5 điểm, thí sinh Quốc Định đang sở hữu 35,75 điểm và Như Quỳnh được 35,5 điểm.

Đêm thi cuối cùng của Vòng 1 với chủ đề “Nỗi sợ” sẽ là bốn gương mặt Cao Tùng Minh, Kiều Vân, Âu Việt và Lee Thanh Tâm.

Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 9/11/2019 trên kênh HTV9.

Song Minh theo HTV

Én Vàng 2019