Những gương mặt sáng giá nhất cho danh hiệu “Micro vàng 2018”

Sandien24h.vn Trước thềm vòng chung kết thì Top 13 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang ráo riết chuẩn bị thật kĩ cho phần thi của mình. Rất nhiều những dự đoán về Top 3 của cuộc thi đã được đặt ra. Hãy cùng điểm qua 3 gương mặt sáng giá nhất cho 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Tuấn Tú

Chàng trai trẻ tài năng và nhiệt huyết luôn là tâm điểm chú ý của mỗi vòng thi với lối dẫn cuốn hút cùng khả năng biên tập tốt, cộng hưởng với nó là là sự cố gắng không ngừng qua mỗi vòng thi. Bên cạnh đó Tuấn Tú luôn được rất nhiều người yêu mến bởi sự thân thiện và cách ứng xử tốt. Với sự ủng hộ cùng tài năng sẵn có thì Tuấn Tú xứng đáng là gương mặt sáng giá cho Top 3 của cuộc thi.

Thanh Tuyền

Thanh Tuyền là thí sinh nữ nổi bật nhất qua các vòng thi với giọng nói hay, phong cách trình diễn và dàn dựng sân khấu cũng là thế mạnh của thí sinh này. Cô luôn cố gắng thể hiện hết mình qua từng vòng thi và đỉnh điểm là phần thi vô cùng xuất sắc tại vòng lội ngược dòng vừa qua. Với khả năng biên tập và dàn dựng tốt thì chắc chắn đêm chung kết Thanh Tuyền sẽ lại tỏa sáng.

Phương Anh

Cô gái 18 tuổi tuy vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với sự cần cù và chịu khó học hỏi, cùng với sự dẫn dắt tài tình của hai HLV Hoàng Dung và Đào Duy , cô gái trẻ đã xuất sắc vượt mặt rất nhiều thí sinh để góp mặt vào đêm chung kết. Nhiều ý kiến cho rằng cô gái sẽ là gương mặt sáng giá cho Top 3 với một làn gió mới trẻ trung, năng động.

Anh Khôi

Micro vàng 2018