Nổi trội áp đảo, Á Vương Tiến Đạt đoạt giải Mỹ Nam có hình thể đẹp nhất

Vượt qua tất cả những mỹ nam đình đám của showbiz Việt, Á Vương hoà bình quốc tế 2017 Nguyễn Tiến Đạt đã xuất sắc được vinh danh Mỹ Nam có hình thể đẹp nhất tại Đại hội Mỹ nam vừa diễn ra tối qua ngày 09/11.

 

"Đại hội Mỹ nam" do công ty Gia Minh sản xuất, với sự chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn Lê Việt và đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các người mẫu nam đỉnh cùng dàn mỹ nam của Vietnam Fitness Model như: Á Vương hoà bình quốc tế 2017 Nguyễn Tiến Đạt, Quán quân Hoàng Hiếu, Á Quân 1 Xuân Tài, Á Quân 2 Hùng Cường, Người mẫu thời trang Giả Thanh Vũ, Người mẫu Hình thể Anh Tuấn, và nhiều người mẫu cùng nhiều siêu mẫu khác... Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam MC và được dẫn dắt bởi MC Anh Quân & MC Bá Niên.

 Á Vương hoà bình quốc tế 2017 Nguyễn Tiến Đạt "phủ sóng" gần như xuyên suốt chương trình khi anh được rất nhiều nhà thiết kế chọn mặt gửi vàng để trình diễn trong các bộ sưu tập thời trang mới.

 Có thể kể đến một số thương hiệu thời trang và các nhà thiết kế như: Thương hiệu Vinh Tailor của NTK Minh Hùng; Thương hiệu Hoàng My Collection của NTK Oanh Phan; Thương hiệu Jang Jang; Thương hiệu M-Leo của NTK- siêu mẫu Lê Trung Cương; Thương hiệu Seven Unmo của NTK - siêu mẫu Hạ Vy.

Dường như các nhà thiết kế quá ưu ái Tiến Đạt khi chọn cho anh những bộ trang phục khoe trọn vẹn những nét cơ căng tràn vạm vỡ cùng những nét cắt ngang mê hồn trên cơ thể.

Sở hữu một thân hình lý tưởng với vóc dáng cân đối cùng những đường cơ bỏng mắt nhờ chế độ tập luyệt nghiêm khắc, Á Vương hoà bình quốc tế 2017 Nguyễn Tiến Đạt đã xuất sắc vượt qua tất cả các mỹ nam sáng giá và được vinh danh Mỹ Nam có hình thể đẹp nhất Đại hội Mỹ nam 2017.

Bình Minh

Make up: Đăng Minh

Photo: Phan Tiến Vũ

Á Vương Tiến Đạt