NSƯT Trịnh Kim Chi rạng rỡ khoe nhan sắc “không tuổi” trong bộ hình street style

Với vóc dáng cao ráo, thon gọn cùng nhan sắc “không tuổi”, Trịnh Kim Chi khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá trẻ trung, rạng rỡ.

Mỗi lần xuất hiện, NSƯT. Trịnh Kim Chi luôn khiến công chúng trầm trồ về vóc dáng và nhan sắc trẻ trung mãi theo thời gian.

Để có được những điều ấy, ngoài việc có một lịch sinh hoạt, ăn uống một cách khoa học, bà mẹ của 2 cô con gái còn dành thời gian rèn luyện thể dục thường xuyên.

Bất kể công việc bận rộn ở phim trường, điều hành sân khấu hay đi công tác dài ngày, trong thời gian biểu của nữ nghệ sỹ luôn dành thời gian cho luyện tập thể dục.

Ngoài ra cô cũng thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp trên trang cá nhân. Trịnh Kim Chi luôn chiếm được tình cảm từ chị em phụ nữ vì sự trẻ trung, dễ thương của mình.

Mới đây, trong bộ ảnh chụp street style vừa được tung ra, Trịnh Kim Chi một lần nữa khiến mọi người trầm trồ vì không khác nào một người mẫu. Vóc dáng thon gọn, nhan sắc trẻ trung, tạo dáng chuyên nghiệp… là những gì mọi người nhận xét về bộ ảnh này.

Hiện tại, Trịnh Kim Chi đang tất bật với dự án web drama “Kumathong – Quỷ Linh Nhi”, đánh dấu lần đầu tiên cô đứng ở vai trò sản xuất và đạo diễn. Trịnh Kim Chi quyết tâm xây dựng một kênh Youtube riêng với các sản phẩm giải trí chất lượng, thú vị dành cho khán giả.

Minh Khôi/Theo Giáo Dục

Photo: Hữu Dương

Makeup&hair: Xuân Hương

Trang phục: Decos

 

NSƯT Trịnh Kim Chi