NSƯT Trịnh Kim Chi và Việt Trinh “đọ” nhan sắc “không tuổi” tại buổi ra mắt “Kịch cùng Bolero”

Sandien24h.vn Xuất hiện trong buổi ra mắt “Kịch cùng Bolero”, nhan sắc “không tuổi” của NSƯT Trịnh Kim Chi và diễn viên Việt Trinh khiến nhiều người phải trầm trồ…

NSƯT Trịnh Kim Chi diện bộ váy màu đen trông rất sang trọng

NSƯT Trịnh Kim Chi và diễn viên/đạo diễn Việt Trinh được nhiều đồng nghiệp, khán giả khen là có nhan sắc "không tuổi"

Chương trình “Kịch cùng Bolero” vừa có buổi ra mắt vào sáng 18/5 tại phim trường Truyền thông Khang. Đây là chương trình kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc Bolero đầu tiên ở Việt Nam. 4 đạo diễn trẻ tham gia tranh tài trong chương trình là Xuân Trang – đạo diễn có tiếng của sân khấu kịch Phú Nhuận, đạo diễn Ngọc Duyên đến từ sân khấu Hoàng Thái Thanh, Ngọc Tưởng – đạo diễn từng tốt nghiệp thủ khoa cả 2 lớp đạo diễn sân khấu và đạo diễn điện ảnh, Vũ Trần – đạo diễn trẻ vừa tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu điện ảnh vào tháng 08/2016 và từng đoạt giải Nhì cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng. Giám khảo xuyên suốt của chương trình là NSƯT Công Ninh, giám khảo luân phiên là NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên/đạo diễn Việt Trinh…

NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Việt Trinh, nghệ sĩ Kim Phương cùng ba trong số bốn đạo diễn tham gia chương trình

Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh - Tổng điều hành chương trình

Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh - Tổng điều hành chương trình cho biết đây là dự án ông tâm đắc, ấp ủ từ rất lâu và hướng đến đối tượng khán giả Nam Bộ. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn tôn vinh công việc thầm lặng của những đạo diễn. “Chúng tôi làm chương trình không phải lúc nào cũng chạy theo rating, lời lãi, vì có những chương trình lời ít nhưng đóng góp cho sự phát triển, định hướng cho xã hội thì chúng tôi vẫn đầu tư. Thậm chí có những vở kịch nội dung nặng quá, tôi đã phải can thiệp để giảm bớt vì đối tượng khán giả truyền hình rộng rãi” – NSƯT Vũ Thành Vinh chia sẻ!

 NSƯT Trịnh Kim Chi rất tâm đắc với chương trình này

Cũng là người đang quản lý sân khấu kịch, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: “Kịch cùng Bolero là chương trình chất lượng, dũng cảm khi đưa nhạc Bolero vào kịch nói, tạo 1 sân chơi bổ ích cho các đạo diễn trẻ, tài năng. Giữa thời điểm thị hiếu khán giả đang bị lung lay thì Kịch cùng Bolero là chương trình nghiêm túc vì định hướng rõ ràng cho các đạo diễn trẻ dàn dựng những tiết mục chất lượng. Mong rằng chương trình góp phần kéo khán giả đến với sân khấu kịch”. 

 NSƯT Trịnh Kim Chi, Việt Trinh và diễn viên Quang Thảo        

Là một đạo diễn từng dàn dựng khá nhiều vở ăn khách tại Sân khấu kịch Hồng Vân, kịch Trịnh Kim Chi , NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết thêm: “Hàng năm có rất nhiều đạo diễn tốt nghiệp ra trường nhưng có rất ít cơ hội, sân khấu để thể nghiệm, phát triển nghề nên tôi  hy vọng Kịch cùng Bolero sẽ là chương trình để các đạo diễn rèn luyện và tỏa sáng”

Là giám khảo xuyên suốt của chương trình là NSƯT Công Ninh

Là giám khảo xuyên suốt của chương trình, NSƯT Công Ninh cho biết:  “Nhạc Bolero từ lâu đã được đưa vào sân khấu kịch nhưng chưa tạo thành chuyên đề. Kịch cùng Bolero sẽ cho thấy sức mạnh của Bolero trong nghệ thuật, đặc biệt là kịch nói. Theo dõi các đạo diễn trẻ làm việc, tôi thấy các em đã tiến bộ rất nhiều trong việc đưa nhạc Bolero vào kịch để tạo thành những tác phẩm hay”. 

Đạo diễn - diễn viên Việt Trinh

Đạo diễn - diễn viên Việt Trinh tin rằng chương trình sẽ thành công bởi: “Là người yêu thích dòng nhạc Bolero từ nhỏ, Việt Trinh cảm nhận dòng nhạc Bolero có chiều sâu, nghe bài hát như kể 1 câu chuyện. Khi kịch mà kết hợp với nhạc Bolero thì không còn gì bằng, khi được ngồi ghế giám khảo Việt Trinh đã lâng lâng cảm xúc đến mức khi về nhà những tiết mục của các đạo diễn trẻ cứ ám ảnh trong đầu”.

NSND Hồng Vân

NSUT Hạnh Thúy

Kịch cùng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Kịch cùng Bolero bao gồm 13 tập, 12 tập ghi hình và 1 tập chung kết truyền hình trực tiếp. Chương trình sẽ phát sóng định kỳ vào 21h tối thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, tập đầu tiên lên sóng ngày 22/5.

Trailer "Kịch cùng Bolero"

Minh Minh

Photo: Nhím

Kịch cùng Bolero