NTK Thiệu Vy tỏa sáng tại chung kết Mr & Ms Golden Sea International Beauty Pageant 2019

Nhà thiết kế Thiệu Vy cung cấp dòng sản phẩm đầm dạ tiệc cho các thí sinh của trình Mr & Ms Golden Sea International Beauty Pageant 2019.

Thiệu Vy – cái tên không quá xa lạ với ngành thời trang trong nước và đang tạo được tiếng vang lớn với thị trường hải ngoại.

Những thiết kế của anh tập trung chủ yếu vào hai dòng sản phẩm chính: Áo dài truyền thống và đầm dạ hội. Thiết kế của Thiệu Vy Collection xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn như: Festival Biển, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt, Hoa Hậu Đại Sứ Du Lịch Thế Giới và Gần đây nhất là Festival Huế 2018.

Thiết kế của Thiệu Vy trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hoa hậu, người đẹp như: Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Biển Hoàng Lê Trang,…Và gần đây nhất, trang phục của anh đã được nữ ca sĩ Lệ Quyên lựa chọn trong Liveshow Lệ Quyên 2018.

Ở thời điểm hiện tại, Thiệu Vy là cái tên được làng thời trang Việt Nam nhắc đến là một nhà thiết kế tài năng, anh cũng là người tiên phong trong việc quảng bá hình ảnh chiếc áo dài Việt ra sàn thời trang hải ngoại. NTK Thiệu Vy cũng là cái tên quen thuộc góp phần tỏa sáng cho những người đẹp, hoa hậu trong nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ trong nước và thế giới.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019:

Tel: 413 204 0067

Email:info@goldenworldbeauty.com; Website : goldenworldbeauty.com

Instagram : Msgoldenworld; Facebook: Ms. Golden World / Ms. & Mr. Golden Sea 2019

Minh Thông/Thời Trang cuộc sống

NTK Thiệu Vy , Mr & Ms Golden Sea International Beauty Pageant 2019