“Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6: Tuấn Dũng 'đại chiến' Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa

Hóa thân là một đứa trẻ mồ côi trong cô nhi viện cùng “hai đứa em” Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, Tuấn Dũng liên tục phải đón nhận những thử thách từ chính “hai đứa em” rắc tâm hãm hại

Tuấn Dũng là một diễn viên hài có thân hình nhỏ nhắn tạo được nhiều cảm tình với khán giả. Nam diễn viên hài được sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống là nghệ thuật, chính vì thế từ nhỏ Tuấn Dũng đã có năng khiếu diễn xuất và đam mê nghệ thuật. 

Từng trượt vào trường Đại Học sân khấu-điện ảnh TP.HCM bởi chiều cao khiêm tốn, nhưng vì đam mê với nghiệp diễn xuất mà Tuấn Dũng quyết tâm theo đuổi ước vọng của mình. Không những diễn xuất có duyên mà còn có khả năng hát nhạc Bolero rất ngọt ngào. Năm 2016, Tuấn Dũng từng đoạt giải Á quân của một chương trình hài và từ đó, chàng trai trẻ chinh phục được rất nhiều khán giả trên trường quay và qua truyền hình. 

Bởi nét diễn hài duyên dáng và tự nhiên cùng những nỗ lực làm nghề đầy nghiêm túc, Tuấn Dũng hứa hẹn sẽ đem lại niềm vui và tiếng cười cho khán giả tại tập 11 của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6.

Hóa thân là một đứa trẻ mồ côi trong cô nhi viện cùng “hai đứa em” Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, Tuấn Dũng liên tục phải đón nhận những thử thách từ chính “hai đứa em” rắc tâm hãm hại. Bắt nguồn từ việc Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa “chê bai” vở kịch của Tuấn Dũng khi “ba anh em” đang tập kịch để chuẩn bị cho một buổi tiệc liên hoan. Nhanh như chớp, Tuấn Dũng liền trổ nghề biên soạn lại kịch bản với kết cục tốt đẹp hơn. 

Tiếp đến là “ba anh em” cùng chờ một người đàn ông tỷ phú đến nhận nuôi, hai vị trưởng phòng đều tranh giành nhận nuôi với Tuấn Dũng. Điển hình là khi “ba anh em” bị vu oan ăn trộm đồ của người đàn ông tỷ phú, Tuấn Dũng liền đứng ra nhận thay “các em” nhưng lại bị nghi ngờ diễn kịch để được nhận nuôi. Nhưng chính vì khả năng xử lý xuất sắc và đẩy mạnh cảm xúc lên cao trào, diễn viên hài Tuấn Dũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả tại trường quay. MC Xuân Bắc dành lời khen cho Tuấn Dũng vì đem đến một cái kết có hậu và rất nhân văn.

Tập 11 - Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (06/10) trên kênh VTV3.

Anh Minh/Theo VTV

Ơn Giời! Cậu Đây Rồi