“Ông hoàng nhạc VietMix” Trịnh Tuấn Vỹ được chào đón nồng nhiệt tại Úc

“Ông hoàng nhạc VietMix” Trịnh Tuấn Vỹ đã chiếm trọn trái tim trái tim của khán giả khó tính yêu âm nhạc tại tại Úc

Vào ngày 10/7 vừa qua, nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ - người được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc VietMix” đã có một đêm diễn tuyệt vời trong show LALALAND tại Melbourne ( Úc Châu ).

Có thể nói, đêm diễn thật sự thành công khi “Ông hoàng VietMix” đã chiếm trọn trái tim cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả khán giả khó tính nhất tại Melbourne với những ca khúc Em Vẫn Chưa Về , Tình Anh Em, Đời Là Thế Thôi, Lời Nguyện Cầu...

Ngoài ra, Trịnh Tuấn Vỹ còn có một một màn trình diễn hết sức đặc biệt, đó là sự kết hợp tuyệt vời với nữ DJ Hạnh Noir - Dj Đại Bé đã đưa tất cả khán giả thăng hoa, “đứng ngồi không yên” trong show LALALAND. Đây thật sự là một dấu son tuyệt vời nhất trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ tại hải ngoại.

“Sau đêm diễn trở về khách sạn, tôi đã không ngủ được vì quá hạnh phúc trước những tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho mình” – nam ca sĩ chia sẻ!

Chuyến lưu diễn của Trịnh Tuấn Vỹ tại Úc Châu được kéo dài trong 3 tuần. Theo yêu cầu của đông đảo khán giả, hiện anh vẫn tiếp tục nhận thêm những lời mời biểu diễn khác tại đây.

Anh Khôi/Theo GD

Ông hoàng nhạc VietMix , Trịnh Tuấn Vỹ , Úc Châu