“Ông vua VietMix” Trịnh Tuấn Vỹ được các bầu show hải ngoại săn đón

Liên tục đi lưu diễn nước ngoài, “Ông vua VietMix” Trịnh Tuấn Vỹ hiện đang được các bầu show hải ngoại săn đón…

Trịnh Tuấn Vỹ hiện tại là một ca sĩ được các DJ đặt cho biệt danh là “Ông vua của dòng nhạc VietMix”  vì các ca khúc của anh đều đang rất ăn khách mỗi khi các bạn DJ đánh hàng đêm tại các Club.

Những hình ảnh của đêm diễn Trịnh Tuấn Vỹ tại Melbourne

Bên cạnh đó, cái tên Trịnh Tuấn Vỹ cũng đang được các bầu show của Châu Âu cộng đồng người Việt rất yêu thích, không chỉ vì anh sở hữu chất giọng khỏe, phong cách hợp với dòng nhạc VietMix mà anh còn có sự hòa đồng , thân thiện với tất cả các kiều bào đang định cư ở nước ngoài.

Trịnh Tuấn Vỹ trong những chuyến đi lưu diễn nước ngoài

Mỗi một đêm diễn của anh đều mang đến cho tất cả các khán giả sự phấn khích tột độ bởi dòng nhạc Remix, ngoài ra anh còn biết cách mang khán giả đến gần với mình hơn bởi sự nhiệt huyết của bản thân…

Có thể nói, sự trở lại lần này của Trịnh Tuấn Vỹ là một trong những thời điểm chín mùi nhất trong sự nghiệp của anh, được tất cả khán giả trong và ngoài nước công nhận bước chuyển mình hoàn toàn trong dòng nhạc của anh lẫn phong cách.

Sắp tới đây, Trịnh Tuấn Vỹ  sẽ có những chuyến lưu diễn dài ngày ở các nước Singapore, Úc, Anh với tên gọi King Of Remix.

Anh Khôi

Trịnh Tuấn Vỹ