Phương Anh – Hoàng Luân “đối đầu” không cân sức tại “Micro vàng 2018”

Sandien24h.vn Phương Anh – Hoàng Luân sẽ “đối đầu” không cân sức với nhau để giành lấy tấm vé vào đêm Chung Kết Micro vàng 2018.

Trải qua được hơn 2/3 chặng đường của cuộc thi Micro vàng 2018, Top 15 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi cũng đã dần lộ diện. Tại vòng thi Bán kết 1 với tiêu chí “Được là chính mình” thì Phương Anh cũng như Hoàng Luân đều có những sự thể hiện rất ấn tượng, để lại dấu ấn rõ nét trong từng tiết mục của mình.

Đối với cô bé 17 tuổi Phương Anh, trải qua 4 vòng thi đã dần hoàn thiện bản thân với mục tiêu trở thành một MC đa dạng về phong cách và hoạt ngôn. Từng vòng thi, dấu ấn của cô càng một đậm nét, đưa cái tên Phương Anh đến gần hơn với những người đang theo dõi cuộc thi.

Còn Hoàng Luân, chàng trai này với phần thể hiện khá tốt ở vòng thi trước đã xuất sắc có được tấm vé vào vòng Bán kết 2 của Micro vàng 2018. Hoạt ngôn, hài hước, dí dỏm đó chính là những phẩm chất rất riêng của Hoàng Luân. Và ở vòng thi tiếp theo họ sẽ đối đầu với nhau để giành lấy tấm vé vào đêm Chung Kết Micro vàng 2018.

Sandien24h.vn đã có cuộc trò chuyện ngắn với cặp đôi này

Chào Phương Anh, sau khi biết đối thủ tiếp theo của mình ở vòng Bán kết 2 là Hoàng Luân thì em có cảm nhận như thế nào về anh chàng này ?

Thật ra thì em có một chút lo lắng khi biết về đối thủ của mình. Theo đánh giá của em thì anh Hoàng Luân là một người  rất hoạt ngôn và có phong thái dẫn rất cuốn hút, với sự chuyên nghiệp trong suốt một thời gian có kinh nghiệm dẫn chương trình, em rất hy vọng anh em có thể giúp đỡ lẫn nhau để có thể phối hợp ăn í trong phần thi bán kết 2 sắp tới.

 Với những gì đã thể hiện thì em có tự tin mình sẽ chinh phục được danh hiệu Micro vàng 2018 ?

Em biết bản thân vẫn còn một số hạn chế và chưa có nhiều kinh nghiệm lắm trong nghề dẫn. Nhưng em tự tin sẽ làm tốt nhất phần thi của mình, không phụ lòng HLV Đào Duy và những người đã luôn ủng hộ em trong suốt thời gian qua ( cười )

Chào Hoàng Luân, đối thủ tiếp theo của bạn tại vòng Bán kết 2 là Phương Anh, bạn nhận xét như thế nào về cô bé này ?

Hoàng Luân cảm thấy rất phấn khích khi biết được đối thủ tiếp theo của mình là Phương Anh. Theo đánh giá của Luân thì Phương Anh là cô gái với thế mạnh của sự tươi trẻ, hoạt ngôn và rất sáng tạo. Đây là đối thủ đáng gờm của Hoàng Luân ở vòng thi tiếp theo.

Bạn có tự tin sẽ đạt được danh hiệu cao nhất của Micro vàng 2018 ?

Có chứ… hiện tại Luân đang rất tự tin chuẩn bị cho phần thi tiếp theo của mình !

Xin cảm ơn những sự chia sẻ của hai bạn!

Anh Khôi

Micro vàng 2018