Phượng Hằng, Vũ Hà và Anh Tú bước vào sân chơi của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”

Sau sự xuất hiện gây sốt của “Thánh chửi” – Minh Dự trong tập 5 khiến Trấn Thành á khẩu và cộng đồng mạng được phen nghe chửi đầy tính giải trí. Tuần này, nghệ sĩ Phượng Hằng, Vũ Hà và Anh Tú sẽ là 3 cái tên được mong chờ nhất khi bước vào sân chơi của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5 tập 6 phát sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật (4.11) trên kênh VTV3.

Anh Tú bồng bế, tình tứ với Trấn Thành tại “Ơn giời cậu đây rồi”

Bất ngờ được mời tham gia “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, diễn viên Anh Tú vô cùng vui mừng và hồi hộp vì đã từng mong được tham gia dù chỉ là phụ diễn tại chương trình. Nhưng cuộc sống mà, Anh Tú tiếp tục bất ngờ khi được trưởng phòng Trấn Thành đón tiếp khá nồng hậu với lần đầu tiên góp mặt tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”. Dù biết rằng khó mà sống sót tại đây, diễn viên Anh Tú đành “phóng lao thì phải theo lao” khi anh vào vai Hoàng thượng trong bối cảnh cung xưa và trang phục của đất nước Hàn Quốc. Không những đáp ứng những yêu cầu từ trưởng phòng Trấn Thành đưa ra, Anh Tú còn ra sức nịnh nọt Trấnh Thành khi đối đáp với tiểu thiếp của mình rằng :”Ta yêu nàng nhiều như Trấn Thành yêu Hari Won vậy đó!”. Nhờ sự nhanh trí của mình mà diễn viên Anh Tú khiến trưởng phòng Trấn Thành được phen nở mũi ngay trên sóng truyền hình. 

Nghệ sĩ Phượng Hằng bất ngờ khi phải đối đầu với Trường Giang, Vũ Hà trổ tài đối ẩm, làm thơ khi gặp Tự Long

Ở đầu chương trình dù nghệ sĩ Trường Giang cho rằng chẳng thiết tha chuyện ôm ấp trai gái với các khách mời nữ nhưng khi vừa gặp nghệ sĩ Phượng Hằng thì Trường Giang lại tay bắt mặt mừng với nữ khách mời. 

Dù biết Trường Giang đã kết hôn cùng Nhã Phương, nhưng nghệ sĩ Phượng Hằng cũng bất chấp thú nhận tình cảm của mình và trao lời yêu với Trường Giang. Nghệ sĩ Phượng Hằng bị thu hút bởi Trường Giang có duyên, là người có tấm chân tình, biết lo lắng cho người yêu dù có…hơi lùn.

Mặt khác, dù có hơi bấn loạn trước khi tham gia chương trình nhưng nam ca sĩ Vũ Hà đã nhanh chóng lấy lại tinh thần khi đối đầu với trưởng phòng Tự Long. Tại đây, Vũ Hà khiến nghệ sĩ Hoài Linh phải bật cười trước màn đối ẩm “thơ không ra thơ” với trưởng phòng Tự Long.

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5 tập 6 sẽ phát sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật (4.11) trên kênh VTV3.

SM

Ơn Giời Cậu Đây Rồi