Princess Ngọc Hân đầy tự tin với vòng eo con kiến

Princess Ngọc Hân vừa có chuyến lưu diễn tại Hà Nội và cô đã dành chút thời gian để thực hiện một bộ ảnh nhằm gửi đến người hâm mộ những bức ảnh đầy nét kiêu sa và vòng eo con kiến của mình tại Thủ Đô

Princess Ngọc Hân vừa có chuyến lưu diễn tại Hà Nội và cô đã dành chút thời gian để thực hiện một bộ ảnh nhằm gửi đến người hâm mộ những bức ảnh đầy nét kiêu sa và vòng eo con kiến của mình tại Thủ Đô - nơi mà cô luôn mong muốn có những bức ảnh đẹp vì theo cô thì Hà Nội là thủ đô với nhiều điều cần khám phá.

Bộ ảnh được rơi vào thời điểm cuối thu - Hà Nội với mùa thu thì không có thể dùng ngôn ngữ để giải thích được sự tuyệt vời như thế nào. Với phong cách đầy năng lượng và sự trẻ trung như một tiểu thư đã giúp cho Princess Ngọc Hân tự tin khi luôn quan niệm mỗi ngày là một phong cách để chính hình ảnh của mình không bị nhàm chán hay trùng lấp khi giới thiệu với người hâm mộ khi chính sự khắc khe của chính mình đã giúp cho cô ngày càng ấn tượng hơn.

Có thể nói với chiều cao 1m71 - một chiều cao ấn tượng và số đo 3 vàng: 85-58-95 thì Princess Ngọc Hân luôn giữ cho mình một phong thái quyến rũ và đầy thu hút khi xuất hiện tại các sự kiện.

Cùng ngắm nhìn Princess Ngọc Hân cùng mùa thu Hà Nội

Anh Khôi

Make up : Quang Bi

Photo : ThienHungNguyenViet

Trang phục : NTK Vũ Anh Thư

 

Princess Ngọc Hân