Quang Anh Rhyder, Mai Chí Công hóa thân vào anh chàng thất tình trong MV Vỡ Tan

Đúng như lời hẹn đã chia sẻ trên trang cá nhân và fanpage, tối ngày 22/11/2019 đây là lần kết hợp mới của Vpop, Quang Anh Rhyder và Mai Chí Công chính thức ra mắt MV “Vỡ Tan”

Sau MV comeback “Em Là Ai” Quang Anh Rhyder tiếp tục cho ra mắt MV Tan Vỡ đây là ca khúc do chính tay mình sáng tác. Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án “It Me” của Quang Anh Rhyder trong 2 năm chỉ hát nhạc của mình sáng tác và xuyên suốt sẽ có sản phẩm hát song ca với các bạn trưởng thành từ The Voice Kids, người đầu tiên lần kết hợp này đó là Mai Chí Công.

Quang Anh Rhyder và Mai Chí Công thân thiết với nhau từ bé, đều xuất thân từ chương trình Giọng Hát Việt Nhí, sau cuộc thi cả hai thường hay trao đổi về âm nhạc, về các sáng tác và sự đồng điệu trong âm nhạc.

Bài hát “Vỡ Tan” thuộc dòng nhạc Future Bass, ban đầu đúng chất được phối thuần ballad nhưng khi làm thì cả hai anh em lại muốn có sự máu lửa hơn, chất hơn nên đã quyết định phối lại để bài hát nó có sự tươi mới, nổi loạn của tuổi trẻ.

Quang Anh Rhyder thường có thói quen viết nhạc mọi lúc mọi nơi, và trong một chuyến đi tình cờ Quang Anh đã viết nên ca khúc này bằng chính cảm xúc của mình đặt vào nhân vật. Vỡ Tan viết về một mối tình đã chấm dứt nhưng anh chàng này vẫn còn sự lưu luyến, luôn theo dõi và quan tâm cô gái từ sau.

MV Vỡ Tan chính thức phát hành tối qua 19h ngày 22/11/2019 trên kênh youtube Mai Chí Công – Official Music.

MM/Theo Báo giáo dục  

Quang Anh Rhyder , Mai Chí Công