Quốc Khánh mạnh dạn chi tiền, tự làm gameshow ẩm thực riêng

Sandien24h.vn Là khách mời trong tập đầu tiên của “Đi đi tui bao”, Quang Trung đã khiến Quốc Khánh hết hồn với sức ăn không tưởng.

Hoạt động khá nhiều trong làng hài Việt nhưng cái tên Quốc Khánh còn khá xa lạ với nhiều khán giả. Sau khi giành danh hiệu Quán quân chương trình Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2017 cùng nhóm Khủng long tí hon, Quốc Khánh góp mặt trong nhiều sản phẩm giải trí được công chúng yêu mến.

Mới đây, anh cùng ekip của mình đã thực hiện một gameshow về ẩm thực phát sóng trên kênh YouTube Quốc Khánh Official. Tối 12/7/2018, gameshow “Đi đi tui bao” đã trình làng tập đầu tiên với sự tham gia của diễn viên Quang Trung. Đây là gương mặt diễn viên hài trẻ triển vọng và được công chúng yêu mến thời gian gần đây. Đồng thời, đôi bạn Quốc Khánh - Quang Trung cũng là những bạn bè đồng nghiệp thân thiết, bạn diễn của nhau trên nhiều sân khấu hài lẫn kịch. Mới đây nhất, cả 2 cũng góp mặt trong 2 vai diễn “đinh cán” (ông Vú và Thuỵ Du) trong web drama “Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập.

“Đi đi tui bao” là một gameshow vui nhộn và hấp dẫn ngay từ cái tên lẫn nội dung format. Đến với “Đi đi tui bao”, khách mời là một người nổi tiếng sẽ cùng Quốc Khánh chơi một trò chơi thử thách ngẫu nhiên và không hề sắp xếp trước. Kết thúc trò chơi, người nào thua sẽ phải dẫn người còn lại đi ăn những món ngon và giới thiệu địa điểm hấp dẫn này đến nhiều khán giả. Sự hài hước, vui vẻ của khách mời và “chủ nhà” Quốc Khánh sẽ khiến khán giả có những giờ phút thư giãn thật thoải mái, cùng với đó là bổ sung thực món ngon ở khắp mọi nơi.

Trong tập 1 vừa qua, Quốc Khánh và Quang Trung đã gặp nhau và chơi trò “uống nước lật ly” ở trà sữa Ding Tea TP.HCM. Sau những hồi gay cấn, Quang Trung đã thua cuộc và đành rút hầu bao đưa Quốc Khánh đi ăn ở nhà hàng chay Vaija.

Kết thúc buổi ăn, Quang Trung và Quốc Khánh cùng nhau ra phố đi bộ Nguyễn Huệ và thực hiện thử thách “Sống ảo”. Đây là một phần do Quang Trung ngẫu hứng bày trò vì muốn được Quốc Khánh bao ăn cho bằng được chứ hoàn toàn không nằm trong format của show.

Kết quả, Quang Trung đã giành chiến thắng thuyết phục và buộc lòng Quốc Khánh phải “lần đầu tiên” bỏ tiền túi để khao bạn mình. Bởi trước đó, Quang Trung đã tiết lộ rằng Quốc Khánh chưa khao anh ăn bao giờ.

Cùng với cách lồng nhạc và dựng clip vô cùng đáng yêu, hài hước, cả hai đã khiến khán giả không khỏi thèm thuồng khi “gom” hết những món ngon tại phố đi bộ. Và có vẻ như trời mưa cũng không ngăn được độ tham ăn của cặp đôi thần thánh này. Chia sẻ về buổi ghi hình này cùng với Quốc Khánh, Quang Trung cho biết anh cảm thấy thoải mái, tự nhiên như một buổi đi ăn, đi chơi thực sự và mong là những khách mời sau cũng sẽ được ăn nhiều món ngon như anh.

Tập 2 “Đi đi tui bao” sẽ được lên sóng vào lúc 20h thứ năm 19/7 trên kênh YouTube Quốc Khánh Official.

Minh Ly

Quốc Khánh , Đi đi tui bao