Quyền Lộc tiếp bước Quyền Linh cùng “Mở cửa tương lai”

Quyền Lộc vừa chính thức ra mắt bạn bè, người thân một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn mang tên Mở cửa tương lai với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi như NSUT Minh Vương, danh hài Thuý Nga, nghệ sĩ Lê Bình, đạo diễn Hạnh Thuý…

Nếu người anh trai Quyền Linh quá nổi tiếng với những chương trình thực tế mang tính thiện nguyện, thì suốt những năm qua, người em Quyền Lộc là người âm thầm đứng sau ống kính để thực hiện hầu hết các chương trình của người anh trai mình như: Vượt lên chính mình, Áo trắng đến trường, Tiếp sức hồi sinh

Quyền Lộc vừa chính thức ra mắt bạn bè, người thân một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn mang tên Mở cửa tương lai

Mở cửa tương lai với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi như: NSUT Minh Vương, danh hài Thuý Nga, nghệ sĩ Lê Bình, đạo diễn Hạnh Thuý…Đây là chương trình lần đầu tiên Quyền Lộc đứng tên làm nhà sản xuất kiêm đạo diễn nhằm mang lại những giá trị tinh thần đến những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn khi phải mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo, khó chữa trị. Hầu hết các nhân vật đều có cuộc sống gia đình rất khó khăn. Tương lai là những bóng đêm u ám bao phủ cuộc đời mình như không còn lối thoát.

NS Minh Vương tham gia chương trình

MC Quyền Linh - Lê Bình -Thúy Nga

Quyền Lộc tâm sự: “ Tôi cùng các bạn và ê kíp cùng nhau lăn xả suốt những ngày tháng qua, đi dọc các tỉnh miền Trung, miền Tây tìm ra những hoàn cảnh khó khăn nhất để có những hình ảnh chân thật nhất về những số phận không may trong cuộc sống này. Đi với anh Quyền Linh gần một chục năm qua, ít nhiều tôi cũng có cái cảm riêng về những số phận của những người không may mắn, lại là những người nghèo khổ khó khăn, tôi muốn bắt một nhịp cầu giúp họ có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua, ít nhất họ có thể an tâm ra đi vì biết con em mình đã có được những mạnh thường quân giúp đỡ trong tương lai…Đây là công việc anh trai tôi Quyền Linh đã làm suốt bao năm qua, tôi tình nguyện là người tiếp bước anh mình để cuộc đời có thêm nhiều ý nghĩa.”.

Quyền Linh cho biết: “Chương trình như một việc làm có giá trị thiết thực cho người bệnh, giúp họ có niềm tin, có ý chí phấn đấu để vượt qua cái gọi là số phận nghiệt ngã. Để vượt qua những căn bệnh quái ác, họ rất cần sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, những bác sĩ giỏi trên toàn quốc để tìm ra nguyên nhân, sau đó sẽ có những lời khuyên, sự hướng dẫn tận tình để mà người bệnh có thể hiểu hơn về căn bệnh của mình cũng như làm cách nào là tốt nhất cho việc điều trị. Với tất cả những gì có thể làm được, chúng tôi những người thực hiện với hy vọng chương trình "Mở cửa tương lai " sẽ là cầu nối để mở ra một hy vọng, một lối thoát cho cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người thân của những người đang phải đối mặt với một chặng đường phía trước đầy khó khăn. Trong quá trình thực hiện thì chúng tôi cũng đã cố gắng để được những phần quà mang giá trị đến với những gia đình có mảnh đời khó khăn như 1 căn nhà tình thương, 1 phần bảo hiểm y tế, một phần học bổng… Chúng tôi xem đó là những phần quà thực tế có thể giúp người bệnh một cách thiết thực nhất”

Có mặt tại buổi ra mắt, nghệ sĩ Lê Bình nói như nghẹn: “ Trước giờ tôi đóng vai người bệnh rất nhiều, nhưng giờ tôi bị bệnh mới biết mình đã đóng còn hời hợt lắm. Người bệnh họ đau đớn bất chợt và đau vô cùng tận, không tả thành lời được. Mình bệnh được nhiều người quan tâm, giúp đỡ còn được cái hạnh phúc trong cơn đau, còn những người nghèo khổ, họ vướng vào một căn bệnh, tôi nghĩ họ bị mờ mịt về tương lại, đau hiện tại và đau cả những ngày về sau mà không biết làm sao thoát được. Người thân chỉ giúp được một ngày, tháng tháng hoặc một năm, nhưng nghĩ về con cái ở tương lai khi họ mất rồi thì làm làm sao?. Tôi có mặt ngày hôm nay cũng như một sự giúp sức nhỏ nhoi, cùng với Quyền Lộc, cùng với ê kíp làm nên chương trình này như xoá đi phần nào nỗi đau của người nghèo khổ. Cảm ơn chương trình đã ra đời, tôi tin sẽ có nhiều nụ cười và nước mắt với những ai xem chương trình này”.

Các nghệ sĩ trong buổi ra mắt

Chương trình "Mở cửa tương lai" được phát sóng vào lúc 12h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 11/11/2018.

Ê kíp thực hiện: MC Quyền Linh; Đạo diễn: Quyền Lộc; MC hiện trường: Diễn viên Kiều Khanh; Kịch bản: Ngọc Lan & Quyền Lộc; Thời lượng: 30 phút

Quyền Phạm

 

Cánh cửa tương lai