Sam hết hồn với “tóc đuôi rùa” dài 43cm cực đáng yêu của hotboy nhí

Lập luận “khó đỡ” của hot boy nhí Sushi Đăng Khôi đem đến không ít tiếng cười cho khán giả, bên cạnh đó teamwork tuyệt vời của cậu bé cùng bố mẹ cũng khiến người xem trầm trồ ngưỡng mộ.

Sân chơi vui nhộn của Gia Đình Thông Thái tuần này chào đón 2 em bé vô cùng lém lỉnh, đáng yêu: Bé Trâm Anh và bé Sushi Đăng Khôi. Đến tham dự chương trình cùng Trâm Anh là mẹ Bích Ngọc và chị gái Khánh Linh. Trong khi đó, Đăng Khôi đồng hành cùng bố Khoa Đăng và mẹ Ngọc Quỳnh.

Chết cười trước lập luận “không giống ai” của Sushi Đăng Khôi tại Gia Đình Thông Thái

Từng gây sốt tại Biệt Tài Tí Hon với tài năng nhảy múa độc đáo, bé hạt tiêu lém lỉnh Sushi Đăng Khôi nay đã cao lớn hơn hẳn. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, hot boy nhí đã khiến Sam lẫn Ngô Kiến Huy phải há hốc mồm khi nhìn thấy đuôi tóc thật dài tận 43cm của bé. Đăng Khôi còn tiết lộ chiếc “đuôi rùa” này đã được nuôi từ năm 1 tuổi rưỡi đến nay. Chia sẻ của cậu bé khiến Ngô Kiến Huy không khỏi trầm trồ, thậm chí anh chàng còn bày tỏ ý định táo bạo rằng “để anh về nghiên cứu style của bé”.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sáng sủa, điển trai, Đăng Khôi còn cho thấy đầu óc vô cùng nhạy bén của mình, đặc biệt là ở các câu hỏi toán học. Ngay từ vòng đầu tiên, ở câu hỏi “Số 1 triệu có bao nhiêu chữ số?”, cậu bé đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời giúp mẹ nhanh chóng vượt qua câu hỏi. Tuy nhiên, ở một số tình huống, cậu bé 7 tuổi cũng có những pha nhầm nhọt hết sức đáng yêu. Ở câu hỏi “Bạn bước vào phòng và thấy trên giường có 2 con chó, 4 con mèo, 1 con hươu cao cổ và 5 con lợn. Ngoài ra còn có 3 con chim và 1 con vịt đang bay xung quanh. Hỏi có bao nhiêu cái chân đang đứng trên sàn nhà?”. Đăng Khôi đưa ra đáp án là 16 cái chân vì 2 con chó 8 cái chân cộng thêm… bóng của 8 cái chân là 16 chân. Lập luận đầy “sắc bén” này của cậu bé khiến ai nấy đều cười bò.

Gia đình hot boy nhí Sushi Đăng Khôi hợp sức chinh phục danh hiệu Gia Đình Thông Thái  

Ngay từ vòng đầu tiên, gia đình Sushi Đăng Khôi đã giành quyền ưu tiên chơi trước khi giành chiến thắng ở phần đấu Sumo. Thừa thắng xông lên, gia đình Sushi Đăng Khôi vượt qua đội bạn ở cả vòng 1 và vòng 2 với 4700 điểm, giành quyền bước vào vòng 3. Tuy mẹ Ngọc Quỳnh đảm nhiệm vai trò trả lời câu hỏi nhưng bố Khoa Đăng và Đăng Khôi vẫn phát huy vai trò quân sư luôn đưa ra sự trợ giúp rất kịp thời. Dù không thể vượt qua vòng thi quyết định nhưng teamwork tuyệt vời của gia đình Sushi Đăng Khôi vẫn khiến người xem trầm trồ ngưỡng mộ.

Kết thúc chương trình, gia đình bé Trâm Anh nhận về 3 triệu 1 trăm nghìn đồng, gia đình Sushi Đăng Khôi nhỉnh hơn một chút với số tiền thưởng 4 triệu 7 trăm nghìn đồng. Tuy chưa chinh phục được danh hiệu gia đình thông thái nhưng phần chơi đầy năng nổ, nhiệt tình của hai gia đình đã đem đến những giây phút hết sức thú vị cho chương trình

Tập 10 Gia Đình Thông Thái được phát sóng vào lúc 20g35 phút thứ Tư, ngày 27/5/2020 trên kênh HTV7.

Minh Anh/Theo HTV

 

 

Gia Đình Thông Thái