Sao Việt dành nhiều lời khen ngợi diễn viên nhí cực dễ thương Phan Huy Khang

Sandien24h.vn Nhiều diễn viên, ca sĩ, đạo diễn nổi tiếng như Vũ Ngọc Đãng, Phi Nhung, Cát Phượng, Huỳnh Đông, Nhâm Minh Hiền, Hoàng Tuấn Cường, Minh Múm…đã dành nhiều lời khen ngợi bé Phan Huy Khang khi họ có dịp làm việc chung với diễn viên nhí cực dễ thương này.

Huy Khang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Biết Huy Khang qua những hình ảnh trên Facebook, khi thực hiện bộ phim ngắn “Đúng Tết nhà mình rồi Muối ơi”, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã casting Huy Khang đúng 5s và gật đầu ngay.

Với nét diễn xuất hồn nhiên, cách làm việc nghiêm túc “rất người lớn” của cậu bé, sau bộ phim đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã dành nhiều status khen ngợi Huy Khang

Huy Khang và ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, khi thực hiện MV phim ngắn kể về cuộc đời mình, nữ ca sĩ Phi Nhung đã cho Huy Khang thử sức với vai chính, kể về đứa bé mồ côi có tật ở chân bị chăn dắt bán vé số, trãi qua một quá trình bị bạo hành, sau đó được chính Phi Nhung giải cứu đưa về nuôi. Nhưng cuối cùng cậu bé chết trên tay Phi Nhung vì di chứng của những cơn bạo hành trước đó. Nhân vật Khang hứa hẹn sẽ lấy rất nhiều nước mắt của khán giả.

Huy Khang và đạo diễn Hoàng Tuấn Cường

Vào vai diễn này, Huy Khang được đạo diễn Hoàng Tuấn Cường khen diễn xuất giỏi, chính ca sĩ Phi Nhung cũng khen Huy Khang rất nhiều. Quay xong MV, Huy Khang còn được ca sĩ Phi Nhung tặng một số tiền gọi là thưởng riêng cho cậu bé ăn bánh, đó là một kỷ niệm rất đáng nhớ của cậu bé dễ thương này.

Huy Khang cũng vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Huỳnh Đông, Khang vào vai chính đóng chung với NS Cát Phượng nói về tình mẹ con rất cảm động…

NS Cát Phượng cũng rất bất ngờ về tài diễn xuất thông minh, lém lỉnh của cậu bé mới 6 tuổi này. Chị gọi Huy Khang là “Diễn viên nhí đắt giá hiện nay”.

Huy Khang cùng đạo diễn Nhâm Minh Hiền và các diễn viên trong phim "Những khúc sông dậy sóng"

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền trong quá trình làm việc chung trong bộ phim truyền hình dài tập Những khúc sóng dậy sóng cũng rất hài lòng về cậu diễn viên nhí này. Đạo diễn Minh Múm khi quay xong phim Bố là tất cả cũng cho biết, Huy Khang sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất về vai nhí trong những bộ phim tiếp theo của anh.

Huy Khang với hình ảnh "soái ca" cực dễ thương

Hết hè này, Huy Khang mới vào lớp 1 nhưng cậu bé đã xuất hiện dày đặc trong hàng loạt các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh, quay MV. Đặc biệt là hình ảnh “soái ca” của cậu bé đã rất quen thuộc với các nhãn hàng quảng cáo như: Bột giặt Omo, Mì Miliket, Nước ngọt Pepsi, Bút chì màu Thiên Long, Nestle, Du lịch Mekong, Hãng hàng không Eva Air…

Ba của Huy Khang, anh Phan Văn Toàn cho biết: “Cơ duyên đến với nghệ thuật của Khang rất bất ngờ và tự nhiên. Lúc 5 tuổi, sau giờ học mẫu giáo, buổi chiều Khang hay cùng gia đình đi bơi và vui đùa cùng các cô chú trong hồ bơi. Tình cờ một lần, có một chú nói với tôi là thấy bé có duyên và lanh quá nên muốn mời bé đi đóng quảng cáo. Lúc đó, tôi cũng muốn cho con mình thử sức với nghệ thuật xem con có năng khiếu không, không ngờ đi casting vài lần là Khang thích luôn cho đến bây giờ…”

Huy Khang đạt HCV cự ly 25m bơi ếch do hồ bơi Đại Thế Giới, Quận 5, TPHCM tổ chức

Ở nhà, Huy Khang là một cậu bé ngoan ngoãn, hiếu thảo, rất thương em và không bao giờ mè nheo với ba mẹ. Đặc biệt, Khang rất thích bơi lội. Cậu bé biết bơi từ năm 4 tuổi. Trong năm 2017, 2018 Khang đều đạt HCV cự ly 25m bơi ếch do hồ bơi Đại Thế Giới, Quận 5, TPHCM tổ chức vào mỗi dịp hè.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cho biết: “Dù là một cậu bé chưa từng qua trường lớp đào tạo, nhưng Huy Khang có năng khiếu bẩm sinh, nét diễn của em rất mộc mạc, tự nhiên. Trong thời gian làm việc chung, tôi cực kỳ ấn tượng với nét diễn diễn của cậu bé. Tôi tin Huy Khang sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật…”

Minh Minh

Phan Huy Khang , Cát Phương , Vũ Ngọc Đãng , Huỳnh Đông , diễn viên nhí