Sao Việt tham gia "Cho để nhận" gây quỹ hỗ trợ Thành Lũy và Nguyễn Hoàng.

Đêm nhạc mang tên "Cho để nhận" sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 11/11 tại phòng trà V3 số 283/1 CMT8, Quận 10, TP.HCM với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong mọi lĩnh vực

Trong những ngày qua, rất nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả khắp nơi quan tâm về tình hình sức khỏe của hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng.

Trước sự khó khăn về kinh tế để chữa trị những căn bệnh hiểm nghèo, đạo diễn Quyền Lộc (em trai Quyền Linh) và Phạm Nhật Huy quyết định đứng ra tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ hai nghệ sĩ này.

   Diễn viên Nguyễn Hoàng lúc còn khỏe mạnh

     Nghệ sĩ Thành Lũy

Đêm nhạc mang tên “Cho để nhận” sẽ được diễn ra vào lúc 20h thứ Tư ngày 11/11 tại phòng trà V3 số 283/1 CMT8, Quận 10, TP.HCM với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như: Ca sĩ Phương Thanh, Quang Hà, Nguyên Vũ, Nhật Tinh Anh, Tăng Nhật Tuệ, Tino, Cindy Thái Tài, Quách Tuấn Du, bé Hoàng Quân, Phạm Trưởng, Pha Lê, Việt My, Phan Ngọc Luân, Khả Tú, Ray Võ, Khánh Loan, Vỹ Thái, Diễm Thùy, nhóm Nhật Nguyệt. Các diễn viên: Quyền Linh, Việt Trinh, Cao Mỹ Kim. Hoa hậu áo dài quốc tế Cao Thùy Linh. Dẫn chương trình: Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo và MC Quốc Quân.

      Ca sĩ Phương Thanh

Ca sĩ Nguyên Vũ, ông chủ phòng trà V3 chia sẻ: " Nghệ sĩ khi gặp hoạn nạn mới biết chân tình. Tham gia vào đêm nhạc này, Nguyên Vũ mong muốn góp một phần nhỏ của mình để mong hai đồng nghiệp mau khỏe manh, trở lại cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà..."

       Ca sĩ Nguyên Vũ

     MC Quyền Linh

    Nữ ca sĩ Khánh Loan rất nhiệt tình tham gia chương trình hỗ trợ các đồng nghiệp

  Đạo diễn Quyền Lộc (em trai Quyền Linh) và Phạm Nhật Huy đứng ra tổ chức đêm nhạc 

Đột ngột lâm vào cảnh bệnh tật, cả hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng khiến cho những người yêu mến mình không khỏi bất ngờ. Sau nhiều năm tham gia qua hàng loạt bộ phim lớn nhỏ, tuy tên tuổi không quá “ồn ào” nhưng khán giả luôn nhắc đến hai nghệ sĩ này với cách diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn. Mắc phải căn bệnh xơ gan nhưng ông phải ráng gượng để đóng phim vì gia cảnh khó khăn, kiếm tiền để lo cho đứa con gái út ăn học. Sau một thời gian dài giấu mọi người với căn bệnh của mình, cách đây khoảng hơn 20 ngày, diễn viên Thành Lũy đã kiệt sức và nằm viện cho đến nay với chi phí mỗi ngày hơn 1 triều đồng tiền thuốc. Riêng diễn viên Nguyễn Hoàng lại là một trường hợp khác khiến mọi người quan tâm, khi anh bất ngờ nhập viện với cơn tai biến mạch máu não. Hiện anh đang hôn mê sau khi thực hiện ca mổ thành công và theo lời bác sĩ thì phải đợi khoảng 10 ngày sau anh mới tỉnh lại để tiếp tục theo dõi. Trước những khó khăn đó, hy vọng bằng những nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm sẽ giúp cho hai diễn viên mau chóng bình phục và trở lại tham gia nghệ thuật, phục vụ cho khán giả. Được biết, tổng số tiền thu được trong đêm nhạc sẽ được hỗ trợ hết cho diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng chữa trị.

Minh Minh

 

 

 

Nguyên Vũ