Sau "Thập Tam Muội", Thu Trang bắt kịp trào lưu, làm phim cung đấu

Bắt kịp cơn sốt cổ trang đang "làm mưa làm gió" sắp tới Thu Trang cho ra đời sản phẩm web drama mới mang tên "Bổn Cung Giá Lâm" - phim cung đấu, kết hợp với thời hiện đại, theo phong cách phim tình cảm hài hước.

Sau thành công vang dội của dự án web drama Thập Tam Muội, Thu Trang đã vinh dự nhận "nút bạc" và cả nút "vàng" của Youtube chỉ trong vòng 1 tháng, và hiện tại đã có hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi kênh. Và "Thập Tam Muội" trở thành một từ khoá tìm kiếm hot nhất trong vòng 3 tháng qua. Thay vì sản xuất phần 2 của series phim này để phát trên Youtube, Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh dạn đầu tư, chuyển thể thành phim điện ảnh.

Bắt kịp cơn sốt "Diên hy công lược" và "Như Ý Truyện", phim cổ trang cung đấu đang trở thành một hiện tượng trong thời gian gần đây, cộng với các phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc "làm mưa làm gió" như "Thư ký Kim sao thế?" hay  "Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi", Thu Trang và ekip quyết định làm ngay một series kết hợp hai yếu tố này lại để tăng thêm phần hấp dẫn và hợp trào lưu. Chính vì thế, sắp tới Thu Trang cho ra đời sản phẩm web drama mới mang tên "Bổn Cung Giá Lâm" - phim cung đấu, kết hợp với thời hiện đại, theo phong cách phim tình cảm hài hước.

Theo bật mí, thay vì hình tượng tomboy đậm chất "đàn chị" của Thập Tam Muội, Thu Trang sẽ hoá thân vào vai Hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết, nhưng đầy khí chất "mẫu nhi thiện hạ". Sau một tai nạn kì lạ, Hoàng hậu và hai phi tầng, cùng các cận thần đã du hành xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình.

Phim dự kiến ra tung ra những hình ảnh đầu tiên trên kênh Youtube Thu Trang Official vào ngày 23/9 - ngay ngày sinh nhật của Thu Trang.

Song Minh

Thu Trang