Say đắm với gu thời trang của Nguyên Vũ, Nam Phong tại Vietnam Fitness Model 2019

Sandien24h.vn Khán giả say đắm với gu thời trang của Nguyên Vũ, Nam Phong tại bán kết khu vực phía Nam Vietnam Fitness Model 2019

Tiếp tục đồng hành cùng bán kết khu vực phía Nam chương trình Người mẫu Hình thể Việt Nam 2019 - Vietnam Fitness Model 2019, Nguyên Vũ, Nam Phong xuất hiện cực kỳ điển trai và trẻ trung bên cạnh Hoa hậu Phan Thị Mơ đầy cá tính cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo đặc biệt cho cuộc thi.

Sau ba mùa diễn ra thành công, nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả cũng như thí sính thì nămnay Vietnam Fitness Model 2019 đã quay trở lại tạo ramột sân chơi bổ ích cho những người đam mê rèn luyện sức khỏe với bộ môn thể hình.

Xuất hiện tại vòng sơ tuyển khu vực TP HCM vừa qua, người xem dễ dành nhận thấy điểm chung các giámkhảo của chương trình là đều chọn phong cách đồng nhất về kiểu dáng và màu sắc. Khi đứng cạnh nhau, tấtcả đều rất ăn nhập trong một tổng thể, khi đứng riêng lẻ họ vẫn rất nổi bật với hình ảnh đậm cá tính.

Nguyên Vũ và Siêu mẫu Nam Phong luôn là những anhchàng giám khảo đi đầu xu hướng với gu thẩm mỹ cao, mỗi lần xuất hiện đều tạo được những dấu ấn nhất định.

Cả hai "đốn tim" các cô gái trẻ với vẻ ngoài cực điểntrai, lãng tử như chỉ đang trong độ tuổi đôi mươi tươi trẻ.

Các thiết kế Nguyên Vũ chọn mặc tại chương trình đềucủa thương hiệu CoCo&PaPa, do chính Siêu mẫu Nam Phong thiết kế. 

Dàn giám khảo có sự thống nhất về phong cách, hướng đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Các giám khảo quyền lực truyền đạt kinh nghiệm và chỉ dẫn những thí sinh đầy tiềm năng.

Dù có bề dày kinh nghiệm và có chỗ đứng cao trong giới giải trí, ban giám khảo vẫn tích cực bàn bạc vớinhau để tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất, đemlại một chương trình thành công nhất.

Sau ba mùa giải tổ chức rất thành công, trong những ngày đầu năm 2019, cuộc thi cấp quốc gia Vietnam Fitness Model đã chính thức quay trở lại với các bạn trẻ toàn quốc đam mê rèn luyện sức khỏe với môn thể hình. Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùn gthể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Chương trình Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 đi được 1/4 chặng đườngvà để lại những dấu ấn nhất định về dàn giám khảo có chuyên môn và dàn thí sinh tài năng. Cuộc thi do Công ty Cổ Phần Blue Sky VN tổ chức và Công ty New Star phối hợp thực hiện

Anh Khôi

Photo : Phan Tiến Vũ - Trương Phước Lộc

Nguyên Vũ , Nam Phong , Vietnam Fitness Model 2019