Selena Gomez khẳng định không tái hợp với Justin Bieber

Selena Gomez đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của cô với bạn trai cũ Justin Bieber trong buổi phỏng vấn mới nhất trên tạp chí The Sunday Times ngày 24.8.

 

Selena Gomez khẳng định không tái hợp với Justin BieberCặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez thuở còn hạnh phúc bên nhau - Ảnh: AFP
Nữ ca sĩ 23 tuổi khẳng định chuyện tình yêu của cô cùng Justin Bieber chẳng có gì là sai trái. Mặc dù đã chia tay sau nhiều đau khổ nhưng Selena vẫn cho rằng cô không hề cảm thấy hối hận khi yêu nam ca sĩ 21 tuổi này.
Tuy nhiên đến nay, mọi người vẫn không ngừng săm soi chuyện tình cảm của hai người khiến cựu ngôi sao Disney phải thốt lên rằng: “Thật khó để mọi người tách riêng tên của chúng tôi. Báo chí luôn đào xới lại những kỷ niệm của tôi và Justin và rồi cứ lặp đi lặp lại trên các bài báo”.
Selena Gomez chia sẻ rằng cô không hề muốn tên tuổi của mình bị dán mác “bạn gái của Justin Bieber”. Nữ chủ nhân hit Good For You còn thừa nhận cô cảm thấy rất khó khăn để tìm lại sự cân bằng và bắt đầu một mối quan hệ mới trong làng giải trí.
Nữ ca sĩ hy vọng người yêu trong tương lai của mình sẽ thật đặc biệt và gần gũi với cô. “Tôi vẫn đang tập trung hết sức cho công việc. Tôi cũng đang có một mối quan hệ tình cảm khác nhưng vẫn chưa đi đến đâu và tôi cũng chưa muốn thứ gì đó rõ ràng ngay bây giờ”, Selena trải lòng.
Sau khi chia tay Justin Bieber, Selena Gomez từng bị dính tin đồn đang hẹn hò cùng nhà sản xuất âm nhạc người Nga Anton Zaslavsk (nghệ danh Zedd). Hai người từng sánh bước bên nhau trên thảm đỏ lễ trao giải Quả cầu vàng 2015.
Trong khi đó, trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên trang USA Today,chủ nhân hit Baby khẳng định rằng anh vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm một người bạn gái thật sự yêu thương và tin tưởng mình. “Công việc thật sự rất áp lực và tôi cần một người tôi có thể tâm sự và dựa vào khi mệt mỏi”, Justin nói.
Theo TNO
Justin Bieber