Show 3 Ban nhạc quyền năng: "Giám khảo Phi Nhung hé lộ chuyện tình với Mạnh Quỳnh"

Sandien24h.vn Mới đây, trong show thứ 3 của "Ban nhạc quyền năng", các ban giám khảo đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về chương trình. Bên cạnh đó, trong đêm qua Phi Nhung cũng lên tiếng về việc Mạnh Quỳnh từng yêu thầm mình…

Nói về cảm xúc đối với chương trình, các giám khảo đã bày tỏ sự háo hức và hài lòng với những ca sĩ tiềm năng dù tuổi đời còn ít. Phi Nhung chia sẻ “Em không ngờ các thí sinh còn nhỏ tuổi mà lại hát hay như vậy”.

Mạnh Quỳnh cũng cho biết “Mạnh Quỳnh cũng rất vui và hạnh phúc vì ngồi phía dưới được thưởng thức rất nhiều giọng ca hay. Mạnh Quỳnh hy vọng chúng ta sẽ tìm kiếm được một ca sĩ hoàn hảo cho ban nhạc”.

Người em út Dương Triệu Vũ trong bộ ba giám khảo cũng không giấu nổi cảm xúc tự hào “Vũ thấy rất may mắn khi đứng chung sân khấu với những người anh mình như thế này. Khi nghe các anh chia sẻ những ý kiến đóng góp cho các thí sinh, Vũ thấy mình học được rất nhiều. Các thí sinh cũng phải nói là rất may mắn”

Trong đêm thi thứ 3 đã chào đón phần xuất hiện của các thí sinh như Thanh Trà, Thái Sơn, Tâm Minh, Đỗ Quyên, Hồng Gấm, Triệu Quang Hà, Vũ Duy Trường, Khánh Long, Lê Ngọc Thúy.

Trong đó, Hà Thúy Anh là thí sinh khá nổi bật của chương trình. Bài hát Ước gì đã được cô trình bày khá tốt và được ban nhạc lựa chọn đi thẳng vào vòng trong. Sự tinh tế trong giọng hát của cô đã khiến cho Mạnh Quỳnh và Phi Nhung cùng dìu nhau trên sàn nhảy vô cùng tình tứ.

Ngay lập tức, Dương Triệu Vũ liền tung ra một thông tin khá bất ngờ “Em có biết là ngày xưa hai người này yêu nhau không”. Phi Nhung cũng nhanh trí đáp trả “Có thể Mạnh Quỳnh yêu thầm Phi Nhung những Phi Nhung không có”

Kết thúc đêm thi, đã lựa chọn được 5 thí sinh xuất sắc nhất: Thanh Trà, Hà Thúy Anh, Hồng Gấm, Vũ Duy Trường và Khánh Long.

Show 4 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 18/03/2017 trên kênh THVL1. Chương trình cũng sẽ được phát lại vào lúc 11g45 trên kênh THVL2 ngày 12/03/2017. 

Song Minh

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Ban nhạc quyền năng