Simon Tứ bất ngờ giới thiệu dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt

Simon Tứ bất ngờ giới thiệu dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt do anh sở hữu khiến nhiều người rất nể phục và thích thú.

t

Với kinh nghiệm tạo dựng thương hiệu Gbrown nổi tiếng và phát triển như hiện nay, Simon Tứ được nhiều người ngưỡng mộ 

Với kinh nghiệm tạo dựng thương hiệu Gbrown nổi tiếng và phát triển như hiện nay, Simon Tứ không chỉ được nhiều người ngưỡng mộ mà anh còn được rất nhiều doanh nghiệp mời làm diễn giả để truyền cảm hứng kinh doanh cho các bạn trẻ. Đây cũng có thể xem là bước thành công mới của chàng trai trẻ Simon Tứ sau lĩnh vực kinh doanh…Thời gian qua, Simon Tứ tất bật với những buổi nói chuyện chuyên về về kinh doanh ở khắp cả nước.

Bận rộn là thế nhưng Simon Tứ tiếp tục gây bất ngờ giới thiệu dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt do anh sở hữu khiến nhiều người rất nể phục và thích thú.

“Cha đẻ” của dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt - ông chủ trẻ Simon Tứ cho biết, anh luôn dành hết tâm huyết của mình cho công việc, luôn luôn sáng tạo, luôn luôn làm mới những sản phẩm của mình. Anh khẳng định, dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt là của Simon Tứ, không thể lẫn lộn với bất kỳ dịch vụ nào trên thị trường. Có thể nói hiện nay, dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt đang tạo được uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng

“Có lẽ đối với mỗi con người Việt Nam chúng ta, chuyện trang trí gia tiên dường như đã quá quen thuộc trong mỗi gia đình. Văn hóa người Việt là vậy, đám tiệc, cưới hỏi thì sẽ gắn liền với lễ nghi, thủ tục, truyền thống mà bao đời nay ông ta ta vẫn giữ. Ngoài chuyện tổ chức tiệc tùng, quay phim chụp hình, cho đến những kỳ nghĩ dưỡng du lịch thì việc quan trọng nhất trong một đám cưới chính là trang trí gia tiên sao cho thật đẹp, bắt mắt mà vẫn giữ được truyền thống, điều này dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng…” - Simon Tứ cho biết!

Khoảng năm 2013, nhìn thấy thị trường trang trí tiệc cưới và sự kiện đang rất cần những người trẻ dám dấn thân và khởi nghiệp, Simon Tứ quyết định mở công ty riêng. Nhờ tư duy sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, GBrown Flower của anh nhanh chóng trở thành doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới và sự kiện.

Không ngủ quên trên thành công, ông chủ GBrown Flower Simon Tứ luôn luôn tìm tòi và sáng tạo để mang đến cho khách hàng sự hoàn mỹ mà đảm bảo vẫn phù hợp với khả năng tài chính. Có thể nói dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt hiện nay đã chính minh điều đó…

Cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt

Thành Nam

Simon Tứ , dịch vụ trang trí gia tiên Tony Kiệt