Simon Tứ: “Giới trẻ kinh doanh online nên chậm lại, bớt ảo sẽ thành công trong tương lai…”

Sandien24h.vn Một trong những chia sẻ của Simon Tứ được rất nhiều bạn trẻ tâm đắc, đó là “Giới trẻ kinh doanh online nên chậm lại, bớt ảo sẽ thành công trong tương lai…”

Với kinh nghiệm tạo dựng thương hiệu Gbrown nổi tiếng và phát triển như hiện nay, Simon Tứ được rất nhiều doanh nghiệp mời làm diễn giả để truyền cảm hứng kinh doanh cho các bạn trẻ. Simon Tứ cho biết, anh luôn nhận lởi truyền cảm hứng cũng như chia sẻ kinh nghiệm cho các doanh nghiệp, khi các doanh nghiệp có nhu cầu. Đó cũng chính là niềm đam mê được chia sẻ cũng như được học hỏi lại từ chính các bạn trẻ hơn mình…

Thời gian qua, Simon Tứ tất bật với những buổi nói chuyện chuyên về về kinh doanh tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ đến tận nơi truyền cảm hứng trực tiếp, Simon Tứ còn dùng trang facebook cá nhân của mình để truyền cảm hứng thông qua các buồi livestream. Gần đây những buồi livestream của Simon Tứ thu hút rất đông người xem cũng như rất nhiều lượt theo dõi bởi sự chân thật và cách nói chuyện gần gũi, dễ thương của anh. Livestream mới nhất của Simon Tứ trong vòng một tiếng đạt 15K lượt xem, 700 lượt chia sẻ, 2,5K bình luận. Điều này đã cho thấy được độ uy tín cũng như độ hot của Simon Tứ trong lòng của các bạn trẻ yêu thích kinh doanh.

Sau những lần livestream của Simon Tứ, rất nhiều bạn trẻ ra về đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến, sự hài lòng của mình lên trang cá nhân hoặc inbox trực tiếp cho Simon Tứ khiến anh rất cảm động và hứng thú. 

Nhiều bạn trẻ xem Simon Tứ là người truyền cảm hứng và lối tư duy tích cực cho họ. Bởi Simon Tứ không chỉ nói về việc kinh doanh mà anh còn xoay quanh những mối quan hệ gia đình một cách thiết thực nhất. Thật ngạc nhiên khi biết Simon Tứ chưa từng học đại học, một diễn giả chưa qua trường lớp mà có có lối nói khá chân thật và gần gũi như thế, rất đáng khâm phục.

Một bạn trẻ chia sẻ: “Cảm ơn thầy đã dạy cho em một bài học bổ ích về giá trị thời gian dành cho gia đình. Thầy không chỉ truyền lửa cho em bán hàng mà còn truyền lửa để em giữ gìn hạnh phúc gia đình…”. Hay “Những gì thầy chia sẻ thật bổ ích, ý nghĩa. Những điều thầy nói khiến em phải suy nghĩ những gì mà mình đã đi qua, đã làm và cảm thấy mình chưa phải là người mẹ tốt, người vợ tốt, đạo làm con cũng chưa tốt, Nhất định từ nay em sẽ thay đổi để sống tốt hơn…”

Chúc Simon Tứ ngày càng thành trong hơn nữa trong vai trò kinh doanh lẫn diễn giả.

Anh Khôi

 

Simon Tứ , diễn giả