Sinh viên Đại học Văn hóa TP.HCM chung tay vì “những chiếc giày”

Sinh viên Đại học Văn hóa TP.HCM kêu gọi sự chung tay cho bệnh nhân và công nhân đóng giày ở Làng Phong, Qui Hòa, Qui Nhơn

Vào lúc 18h ngày 10/12/2018, tại Làng Phong Qui Hòa, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định sẽ diễn ra sự kiện giao lưu thiện nguyện “Câu chuyện của những chiếc giày” dành riêng cho những người dân ở làng Phong Qui Hòa, đặc biệt là những người công nhân ở xưởng đóng giày cho những bệnh nhân Phong tại đây.

Công tác chuẩn bị cho chương trình

Thông qua chương trình, tập thể sinh viên lớp Đại học Quản lý Văn hóa 10.2 mong muốn ghi nhận tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của các anh công nhân ở xưởng đóng giày Làng Phong. Chính các anh đã hy sinh rất nhiều, chấp nhận khó khăn về kinh tế và bao chuyện khác để tiếp tục công việc đóng những chiếc giày đặc biệt cho các bệnh nhân ở Làng Phong. Ngoài sự đóng góp của mình, các bạn sinh viên mong muốn kêu gọi mọi người thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, hãy góp thêm sức mạnh cho các anh công nhân và cho những số phận kém may mắn tại bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Qui Hòa.

Công nhân ở xưởng đóng giày Làng Phong Qui Hòa

Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo thành phố Qui Nhơn, Thành Đoàn Qui Nhơn, Ban giám đốc bệnh viện Phong- Da liễu Trung ương Qui Hòa, bệnh nhân làng phong, các công nhân xưởng đóng giày, giảng viên-sinh viên Khoa quản lý văn hóa nghệ thuật trường Đại học văn hóa TP.HCM. Chương trình do thạc sĩ - đạo diễn Hoàng Duẩn và thạc sĩ Trần Hoàng Thái làm cố vấn. “Câu chuyện của những chiếc giày” còn là chương trình thi kết thúc học phần Tổ chức sự kiện của các sinh viên năm thứ 4, lớp Đại học Quản lý văn hóa xã hội 10.2, trường ĐH Văn hóa TP.HCM.

Bệnh nhân làng phong

Niềm vui của bệnh nhân phong khi nhận được những chiếc giày mới do các công nhân đóng cho mình

Các thành viên lớp Đại học Quản lý văn hóa 10.2 đi thực tế làm Clip cho sự kiện "Câu chuyện của những chiếc giày"

Anh Khoa

Sinh viên Đại học Văn hóa TP.HCM , chuyện những chiếc giày