Sitcom học đường Hồi Teen – cái nhìn mới của giới trẻ về đề tài học đường

Sitcom học đường Hồi Teen – một sản phẩm của nhóm Khoái Ăn Kem kết hợp cùng CV Production mới ra mắt trong tháng 9, khai thác đề tài học đường nhưng ở hướng mới mẻ và độc đáo hơn hứa hẹn "khuynh đảo" giới trẻ trong thời gian tới.

Phim sitcom học đường từ hơn vài năm trở lại đây đã không còn là cụm từ mới với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Nếu là một fan trung thành của các series học đường đình đám hiện nay chắc hẳn không thể bỏ qua một bộ phim học đường mới toanh của nhóm Khoái Ăn Kem kết hợp cùng CV Producttion - phim Hồi Teen, là một bộ phim xuyên không, khai thác đề tài học đường nhưng theo hướng hoàn toàn mới, với cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn.  Sự kết hợp giữa thể loại xuyên không và đề tài học đường không mới trên thế giới nhưng ở Việt Nam hiếm có nhóm làm phim nào mạnh dạn khai thác nó, nhưng Khoái Ăn Kem đã  làm được điều đó.

Nội dung bộ phim khai thác câu chuyện của cô bạn trẻ Kim Di (Kim Vi thủ vai) - cô gái trẻ luôn luôn bị lu mờ, hình mẫu điển hình cho sự tầm thường và hay bị thất bại từ thuở đi học cho đến lúc trưởng thành. Tuy nhiên, sau một đêm định mệnh, cô có khả năng quay trở về quá khứ cách đó 5 năm để trải nghiệm tuổi trẻ một lần nữa. Lúc này, cô chỉ mới là cô bé học sinh lớp 11A2 nhưng tâm hồn lại là của một người trưởng thành 23 tuổi.

Sau khi trở về quá khứ, Kim Di lại bị xoáy vào mối quan hệ của cậu bạn hot boy Hà Ninh (Hải Ninh thủ vai) và cậu bad boy Huỳnh Long (Chiêu Lê thủ vai), và cùng dính hàng loạt rắc rối với hội Hot girl của trường. Cô vẫn sẽ trải qua những hồi ức khi nhỏ nhưng cách hành xử, tâm thế hoàn toàn khác. Vậy nhờ lợi thế về biết trước tương lai, Kim Di có thể thay đổi được số phận tầm thường của mình không?

Với dàn diễn viên trẻ, năng động đến từ nhóm Khoái Ăn Kem như Kim Vi, Hải Ninh, Trúc Anh, Hiển Ngô, Hà Trâm, Mộng Tuyền,... hứa hẹn sẽ đem đến khán giả một “món ăn tinh thần” mới mẻ và nhiều bất ngờ; bên cạnh đó, bộ phim được dẫn dắt bởi chàng đạo diễn trẻ Chiêu Lê – cùng là một nhân tố đầy tiềm năng trong làng phim sitcom hiện nay. Dù là những tân binh, nhưng với sự chỉn chu trong những khuôn hình, góc máy trong trailer phim có thể thấy sự tâm huyết của cả một e-kip trẻ với mong muốn đem lại cho khán giả một sản phẩm hoàn thiện nhất có thể.

Phim được phát sóng vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần trên kênh DIEN QUAN Film.

Minh Nga

 

itcom học đường Hồi Teen