Solo Cùng Bolero mùa 6: Thái Hằng và Phạm Quỳnh Như dắt tay nhau vào vòng trong

Mở đầu cho đêm bán kết, cặp đôi Thái Hằng - Phạm Quỳnh Như đã mang đến tiết mục ấn tượng thông qua bài hát Một mình thôi.

Sau bao ngày chờ đợi, vừa qua tập bán kết đầu tiên của Solo Cùng Bolero mùa 6 đã chính thức lên sóng với phần tranh tài của 5 cặp thi đấu đầu tiên: Thái Hằng - Phạm Quỳnh Như, Ngọc Phụng - Thanh Tấn, Đang Đang - Ngọc Trang, Mỹ Châu - Hải Lý, Trọng Phương - Hoài Sơn.

Mở đầu cho đêm bán kết, cặp đôi Thái Hằng - Phạm Quỳnh Như đã mang đến tiết mục ấn tượng thông qua bài hát Một mình thôi.

Nếu Thái Hằng thể hiện bài hát bằng một cảm xúc buồn bã, đầy tâm sự thì Phạm Quỳnh Như lại thể hiện ca khúc với màu sắc tươi vui.

Đặc biệt, màn kết hợp với Á quân Tú Tri đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. 3 cô gái xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào đã hớp hồn khán giả, trong đó có ban cố vấn.

Quán quân Lâm Ngọc Hoa cho biết tuy 2 thí sinh sở hữu 2 màu sắc khác nhau nhưng khi kết hợp lại thì vẫn rất ngọt ngào và hòa quyện. Kết quả, Thái Hằng và Phạm Quỳnh Như cùng dắt tay nhau vào vòng trong.

Như vậy, Thái Hằng, Phạm Quỳnh Như, Thanh Tấn, Hoài Sơn và Ngọc Phụng là 5 thí sinh đầu tiên bước vào vòng tiếp theo của cuộc đua năm nay. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 15/11/2019 trên kênh THVL1.

Song Minh theo THVL

Solo Cùng Bolero