Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tại MTV EMA 2015

Nam ca sĩ sinh năm 1994 tiếp tục bước vào vòng châu Á để tranh giải thưởng danh giá của MTV châu Âu.

Vượt qua những đối thủ nặng kí từ Thái Lan, Singapore, Phillipines,… Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành đại diện khu vực Đông Nam Á trong cuộc đua đến với danh hiệu Best Worldwide Act (Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc) tại MTV EMA 2015.

Trong vòng 2, nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ đối đầu với đại diện của Trung Quốc đại lục/Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc để trở thành người chiến thắng chung cuộc của khu vực Châu Á.

Vòng bình chọn bắt đầu từ 15 - 24/10, kết quả được công bố vào 25/10 (giờ địa phương). Đây cũng chính là ngày diễn ra lễ trao giải chính thức của MTV EMA tổ chức tại Milan (Italy).

Sơn Tùng chính thức trở thành đại diện khu vực Đông Nam Á tranh giải Best Worldwide Act tại MTV EMA 2015.

Nghe tin trở thành đại diện của khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng không giấu được hạnh phúc. Anh chia sẻ: “Tôi rất vui và xúc động trước tin mình đã giành chiến thắng và trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á để tham gia vào vòng tiếp theo của Worldwide Act vòng bình chọn Châu Á. Xin cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm của các bạn. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Sơn Tùng M-TP”.

Trước đó, ông bầu Quang Huy hứa hẹn nếu Sơn Tùng chiến thắng vòng Đông Nam Á, anh sẽ đầu tư tất cả mọi nguồn lực cho sự xuất hiện của gà cưng tại sự kiện âm nhạc đẳng cấp này. Về phía MTV Việt Nam, đại diện truyền thông cho biết vì thời gian quá gấp rút nên không thể tổ chức những sự kiện kêu gọi bình chọn hoành tráng mà sẽ chủ yếu thông qua fanpage, các kênh truyền thông.

Quang Huy hứa hẹn sẽ đầu tư hết mức cho sự xuất hiện của học trò tại Milan.

Lần đầu tham gia cuộc đua này vào năm 2013, Mỹ Tâm cũng vượt qua những đối thủ nặng ký để được vinh danh Best South - East Asia Act (Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á). Tuy nhiên, vào vòng châu Á, cô chưa thể đánh bại Lý Vũ Xuân. Nữ ca sĩ Trung Quốc sau đó cũng là người chiến thắng chung cuộc.

Cách đây vài ngày, Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà chủ động viết lời kêu gọi fan bình chọn cho Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân.

Theo Zing

Sơn Tùng M-TP