Sốt 39 độ, Đàm Lưu Ly vẫn đội mưa đi tìm "trai đẹp 6 múi"

Mặc dù đang sốt 39 độ, nhưng Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly vẫn bất chấp đội mưa đi tìm kiếm trai đẹp tại cuộc thi Mister Việt Nam.

Mặc dù trời mưa to, nhưng hơn 200 thí sinh với thể hình đều tăm tắp và chuẩn mực có chiều cao trên 1m75, cơ bụng 6 múi, cơ bắp săn chắc đã đổ về dự sơ tuyển cuộc thi Mister Việt Nam khu vực TPHCM. 

Hoa hậu áo dài - Đàm Lưu Ly

BGK chuyên Môn: Từ trái sang Miss Universe VietNam 2013 - Trương Thị May; Chuyên gia đào tạo - Phúc Nguyễn; Hoa hậu áo dài - Đàm Lưu Ly; Diễn viên, người Mẫu - Bùi Thuý Hạnh. 

Tham dự buổi casting có sự góp mặt của Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, diễn viên người mẫu - Thúy Hạnh và Miss Univers Vietnam 2013 - Trương Thị May cùng hai đội giám khảo – huấn luyện viên bao gồm:

Đội “Winner” Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International - Trịnh Bảo, Nhiếp ảnh gia – Quang Khuê, Nhà thiết kế - Tú Đỗ.

Đội “Super Star” Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International- Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia – Tô Thanh Nghiệp, Nhà Thiết Kế - Lê Lên…


BGK chuyên môn và BGK Huấn Luyện Viên

Với vai trò là trưởng giám khảo cuộc thi ‘Mister Việt Nam 2019', hoa hậu Đàm Lưu Ly bất ngờ gây choáng ngợp khi diện trang phục sexy, gợi cảm hết mức của NTK Minh Tuấn. Tuy nhiên, trước thời điểm casting không lâu hoa hậu Đàm Lưu Ly sốt cao và bị mất tiếng. Nhưng với mong muốn tìm kiếm “soái ca” chị đã bất chấp đội mưa, uống thuốc hạ sốt để đi ‘soi’ trai đẹp, 6 múi.

Bằng chính kinh nghiệm của bản thân, hoa hậu Đàm Lưu Ly đã cùng các thành viên BGK lựa chọn ra những gương mặt sáng giá để bước tiếp vào cuộc thi. Hoa hậu Đàm Lưu Ly cho biết các thì sinh ai ai cũng đẹp trai, cao to, 6 múi, thân hình vạm vỡ. Bên cạnh đó, Đàm Lưu Ly còn đánh giá các bạn trẻ hiện nay không chỉ đẹp mà còn rất tự tin và dám mạnh mẽ, quyết liệt theo đuổi giấc mơ của mình.

Diễn viên người mẫu - Thúy Hạnh 

Chuyên Gia Đào Tạo - Phúc Nguyễn

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” và sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019, cho biết: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc vì như vậy cuộc thi đã được các bạn trẻ ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến một cuộc thi công bằng, văn minh để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp của nam giới Việt”.

Mister International - Trịnh Bảo, Diễn viên, người mẫu - Thuý Hạnh, Trưởng BTC, Manhunt - Trương Ngọc Tình

Nam vương Ngọc Tình, trưởng Ban tổ chức cuộc chia sẻ: “Trước đây chúng tôi luôn vất vả để đi tìm những ứng viên cho các cuộc thi Quốc tế dành cho Nam, đến giờ chúng tôi tự tin rằng Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiến xa trong bảng xếp hạng cường quốc Nam vương với những ứng viên như thế này”.

Kết thúc vòng sơ tuyển miền Nam, Ban tổ chức chọn được 16 thí sinh bước vào vòng tiếp theo. Ngoài ra, 16/6 tới đây, BTC sẽ tiến hành casting tại khu vực Hà Nội.

Minh Anh
Photo: Minh Vũ -  Đăng Khoa - Huy Trần

Đàm Lưu Ly