"Thần đồng tấu hài" Duy Phước bây giờ ra sao?

Cuộc sống của "thần đồng tấu hài" sau nhiều năm nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Duy Phước cùng với Lê Lộc là hai con trong cuộc hôn nhân của Duy Phương - Lê Giang. Khi Duy Phước được 3 tuổi thì bố mẹ ly hôn và anh sống cùng bố. Vào thời điểm thập niên 90 - 2000, khi Duy Phương là tên tuổi lừng lẫy khắp trong Nam, ngoài Bắc thì con trai Duy Phước cũng theo cha đi diễn từ bé. Cậu bé 4-5 tuổi khi ấy khiến khán giả thích thú trong một lần được đứng trên sân khấu, tung hứng tấu hài khi biểu diễn cùng cha.

Duy Phước từ đó vào nghề và trở thành cặp diễn hài ăn ý với Duy Phương trên sân khấu. Năm 6 tuổi, Duy Phước trở thành hiện tượng sao nhí được khán giả yêu mến. Anh còn được ưu ái với danh xưng "thần đồng tấu hài" bởi sự ngây ngô nhưng vô cùng hài hước, lém lỉnh.

"Thần đồng tấu hài" là con trai "nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới" giờ ra sao? - 1

Duy Phước từng được ưu ái với danh xưng "thần đồng tấu hài".

Sau nhiều năm, cuộc sống hiện tại của "thần đồng tấu hài" đình đám một thời nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Duy Phước từng tách riêng với bố Duy Phương vào năm 18 tuổi giữa thời điểm khó khăn và tấu hài không còn là "đất dụng võ". Nhiều người không khỏi bất ngờ về quyết định của con trai Lê Giang nhưng về sau anh tiết lộ lý do có liên quan đến việc anh có quan hệ tình cảm với một cô gái.

Duy Phước công khai chuyện tình cảm với người vợ lớn hơn anh 8 tuổi là Lê Nguyễn Phương Lan, nghệ danh Trân Châu. Dù chưa từng đám cưới nhưng Duy Phước đã làm thủ tục kết hôn và hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên một cô vợ xinh đẹp. Nghệ sĩ Duy Phương và cả Lê Giang từng không ủng hộ cuộc hôn nhân này vì ngoài việc chênh lệch tuổi tác, vợ của Duy Phước còn có 2 con riêng của cuộc hôn nhân trước. Tuy nhiên anh vẫn kiên định với tình cảm của mình và giữ gìn hạnh phúc vẹn tròn trong nhiều năm qua.

"Thần đồng tấu hài" là con trai "nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới" giờ ra sao? - 2

Duy Phước yêu và chấp nhận kết hôn với vợ hơn 8 tuổi, có 2 con riêng trong cuộc hôn nhân trước.

Mặc dù chênh lệch tuổi tác với ông xã, song Trân Châu sở hữu ngoại hình khá trẻ trung, xinh đẹp. Cả hai thường xuyên luôn đồng hành trong công việc, cuộc sống, đi du lịch nhiều nơi để hâm nóng tình cảm. Với 2 con riêng của vợ, Duy Phước vẫn dành nhiều tình cảm, xem như con ruột, thậm chí luôn tìm cách để chứng minh sự yêu thương, cho các con không bị tổn thương hay có cảm giác sống cùng bố dượng. Cặp đôi cũng có kế hoạch sinh con chung khi có đủ điều kiện kinh tế để nuôi con thật tốt.

"Thần đồng tấu hài" là con trai "nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới" giờ ra sao? - 3

Duy Phước và bà xã hơn 8 tuổi đồng hành cùng nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Hiện tại, Duy Phước hoạt động ở nhiều vai trò, ngoài diễn hài, anh còn đóng phim, ca hát, thậm chí còn làm DJ ở các sân khấu. Địa điểm biểu diễn của anh cũng linh hoạt trong đó có cả sân khấu hội chợ, tiệc tùng, đám cưới...

Tuy nhiên, nói về việc đi diễn hội chợ ở tỉnh, con trai nghệ sĩ Duy Phương bộc bạch: "Phước mừng khi được khán giả đón nhận. Đối với Phước khán giả ở đâu thì cũng là khán giả, người ta bỏ tiền bỏ công đến xem mình diễn là phải trân trọng. Vì vậy Phước không quan trọng là được diễn ở sân khấu lớn hay nhỏ, diễn tỉnh hay diễn thành phố. Phước không thấy có gì xấu hổ khi đi diễn hài ở hội chợ. Về các tỉnh, các miền quê tấu hài được bà con chào đón rất nhiệt tình, điều đó khiến Phước thấy rất ấm lòng".

"Thần đồng tấu hài" là con trai "nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới" giờ ra sao? - 4
 

Duy Phước hoạt động ở nhiều vai trò, từ diễn hài, đóng phim, ca hát cho đến làm DJ...

( Theo Dân Việt)

Duy Phước