Thanh Thảo hé lộ người đàn ông 'bí ẩn' của đời mình

Sandien24h.vn "Búp bê con trai" đã chính thức khoe nửa kia của mình với những tố chất khiến cô gái nào cũng phải mơ ước.

Trên trang facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã chia sẻ cảm xúc hạnh phúc cùng những hình ảnh về người đàn ông của đời cô đã làm cho cô: "Chỉ mong mỗi sáng có người đưa cho cốc nước chanh mật ong vừa khi tỉnh giấc, và bữa sáng thật ngon miệng chờ sẵn, hay mỗi tối chăm cho từng gót chân ngà, mát-xa những lúc mỏi mệt, mà còn nhuộm luôn tóc dùm khi cần thiết. Vậy là vui rồi".

Mặc dù người đàn ông bí ẩn được che mặt nhưng cũng đủ khiến các fan của cô ca sĩ bàn tán xôn xao. Anh chàng không ngại làm nhiều việc mà không phải người đàn ông nào cũng làm quên đi tự trọng để khiến người yêu vui. Thanh Thảo không khỏi khiến mọi người phải ghen tị về người đàn ông mà cô chia sẻ, vì đó là hình mẫu hoàn hảo trong mơ của rất nhiều cô gái.

Ngay lập tức, status "khoe bồ" của Thanh Thảo nhận được nhiều lời bình luận sôi nổi. Không chỉ ca ngợi sự lãng mạn của Thanh Thảo và người đàn ông của cô, không ít người khuyên cặp đôi nhanh chóng làm đám cưới và sớm có em bé để làm bạn với Jacky Minh Trí, con của em gái Thanh Thảo.

 

Theo Lam Khánh- PNO

*Tiêu đề đã được đặt lại

.

Thanh Thảo