Thành Trung áp lực khi thay thế "Táo" Chí Trung làm MC gameshow ẩm thực

"Siêu sao ẩm thực" đã trở thành cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình mỗi tối thứ 2 hàng tuần trên VTV3. Sau 26 số phát sóng, chương trình sẽ mang đến một diện mạo mới với nhiều thay đổi từ format cho tới MC.

Nói về lý do thay đổi, ekip sản xuất mong muốn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui nhộn, cung cấp thêm nhiều kiến thức ẩm thực bổ ích thông qua những hình thức thi đấu sáng tạo hấp dẫn hơn.

Đầu tiên chính là MC Thành Trung chính thức thay thế nghệ sĩ Chí Trung dẫn chương trình này. Nam MC sinh năm 1983 cho biết anh cảm thấy hạnh phúc, vinh dự khi được dẫn chương trình trên sóng VTV3.

“Tôi là người thích ăn và hay ra ngoài ăn. Tôi cũng có nhiều cơ hội trải nghiệm những món ăn ở khắp vùng miền đất nước, cho nên bản thân cũng tích lũy được một chút kiến thức về ẩm thực, mặc dù không phải là người giỏi nấu ăn. Cộng thêm kinh nghiệm trong 10 năm làm MC truyền hình, đấy cũng là những nền tảng để tôi tự tin đảm nhận vị trí MC gameshow ẩm thực” - Thành Trung chia sẻ.

Thành Trung áp lực khi thay thế "Táo" Chí Trung làm MC gameshow ẩm thực

Khi được hỏi có cảm thấy áp lực khi thay thế đàn anh hay không, nam MC vui vẻ trả lời“Tôi mừng khi được tiếp quản vị trí của anh Chí Trung, bên cạnh đó cũng là sự tin tưởng của ê-kíp chương trình. Áp lực gì nữa khi tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt tôi với anh Trung cũng là những anh em chơi thân trong giới hài ngoài Bắc. Đơn giản 2 chúng tôi sẽ có cách mang tới những màu sắc riêng và đều muốn phong phú cho chương trình mà thôi”.

Ngoài vị trí MC Thành Trung, Siêu sao ẩm thực phiên bản 2019 còn mang đến nhiều yếu tố mới lạ, trong đó có sự xuất hiện của nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Thạch Thảo, nghệ sĩ Kiều Mai Lý và diễn viên Hải Triều trong vai trò khách mời. Họ có nhiệm vụ tư vấn, giải thích và hỗ trợ người chơi, hứa hẹn sẽ khuấy động gian bếp để mang đến những tiếng cười thư giãn.

Phiên bản mới còn xây dựng tính cách riêng biệt cho từng đầu bếp. Trong khi Vũ Dino sẽ trở thành đầu bếp thiên thần luôn vui vẻ hòa đồng, chia sẻ mẹo vặt bổ ích thì Cẩm Thiên Long lại trở thành “đầu bếp sát thủ” với tay nghề bếp núc điêu luyện dễ dàng “tiễn” người chơi ra về.

Về cơ cấu chương trình vẫn sẽ có cấu trúc 9 câu hỏi nhưng sẽ phân từng vòng thi cố định giúp người xem dễ nhận biết. Người chơi tham gia chương trình là những diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng như: Dương Thanh Vàng, Don Nguyễn, OSAD, Vicky Nhung, The Sheep band, đầu bếp Thế Hiển…

Tập 27 chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 (14/1) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Minh Minh

 
 
Thành Trung