Thiên Thủy tay trong tay cùng ông xã dự đêm trao giải “Ngôi sao xanh 2018”

Diện chiếc đầm dạ hội màu đỏ nổi bật, diễn viên Thiên Thủy thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ khi tay trong tay cùng ông xã dự đêm trao giải “Ngôi sao xanh 2018”…

Thiên Thủy là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim Cha và Con, Hạnh phúc đến muộn, Người giúp việc, Camera công sở, Ánh đèn nơi thành thị, Một nửa nanh cọp, Ngậm ngùi...Cô là một diễn viên đa năng, có thể đảm nhận những vai phản diện, đanh đá bị khán giả ghét cay ghét đắng. Tuy nhiên, Thiên Thủy cũng có thể lột xác hoàn toàn với những vai hiền lành, lấy nhiều nước mắt của khán giả…

Thiên Thủy và ông xã là một doanh nhân kinh doanh về nhà hàng ăn uống ở Mỹ. 

Những ngày cuối năm, nữ diễn viên xinh đẹp Thiên Thủy đã chính thức kết thúc cuộc sống độc thân với ông xã là một doanh nhân kinh doanh về nhà hàng ăn uống ở Mỹ. Song song với niềm vui hôn nhân, Thiên Thủy còn đón nhận thêm niềm vui nữa là lọt vào Top 3 “Diễn viên triển vọng” của giải thưởng “Ngôi sao xanh” 2018 với vai Ngân trong bộ phim truyền hình Đùa Với Tình Yêu của nữ đạo diễn Võ Hồng Loan.

Vợ chồng Thiên Thủy cùng diễn viên Triệu An và vợ chồng đạo diễn Võ Hồng Loan

Ông Lâm Chí Thiện - Tổng giám đốc tập đoàn IMC

Thiên Thủy hội ngộ diễn viên Chí Dũng, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn

Diễn viên Dương Cẩm Lynh, Triệu An

Diễn viên Đinh Y Nhung

Thiên Thủy chia sẻ: “Có thể nói, năm 2018 là một năm may mắn của Thiên Thủy khi liên tục đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. Đó là khai trương Elina Beauty Spa do mình làm chủ; Kết hôn với người mình yêu và thật sự yêu mình; Lọt vào Top 3 “Diễn viên triển vọng” của giải thưởng “Ngôi sao xanh” 2018…Thiên Thủy mong bước sang năm 2019, Thiên Thủy sẽ tiếp tục đón nhận thêm những niềm vui mới nữa…”

Diện chiếc đầm dạ hội màu đỏ nổi bật, diễn viên Thiên Thủy thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ khi tay trong tay cùng ông xã dự đêm trao giải “Ngôi sao xanh 2018”

Diện chiếc đầm dạ hội màu đỏ nổi bật, diễn viên Thiên Thủy thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ khi tay trong tay cùng ông xã dự đêm trao giải “Ngôi sao xanh 2018”…Thiên Thủy cũng đã có dịp hội ngộ với ê kíp của bộ phim Đùa Với Tình Yêu cũng như đông đảo các đồng nghiệp thân thương của mình.

Một số cảnh trong phim Đùa Với Tình Yêu 

Vai Ngân trong Đùa Với Tình Yêu hội tụ đầy đủ tính cách của những cô gái trẻ, thông minh và thành công trong công việc, tính hiếu thắng, yêu hết mình và sự ganh tỵ, đố kỵ trong tình yêu…Nhưng cuối phim, Ngân là người đứng về chính nghĩa,  vạch trần sự thật để giúp người tốt. Đây là vai diễn mà Thiên Thủy rất yêu thích và tâm đắc nhất trong năm 2018.

“Dù không đoạt giải cao nhất nhưng được lọt vào Top 3 giải thưởng “Ngôi sao xanh” với Thủy đã là một niềm vinh dự lớn lao cho sự nghiệp điện ảnh của mình. Điều đó có nghĩa là những công sức của mình bỏ ra đã được khán giả ghi nhận. Thủy cảm ơn nữ đạo diễn Võ Hồng Loan đã trao cho Thủy vai diễn hay, cảm ơn khán giả đã ủng hộ Thủy trong suốt thời gian qua. Thủy mong trong năm 2019 sẽ tiếp tục có thêm nhiều vai diễn hay hơn nữa…” – Thiên Thủy chia sẻ!

Minh Anh

Photo: Trọng Phạm

Make-up: Mai Quỳnh

 

Thiên Thủy , Ngôi sao xanh 2018 , giải triển vọng , đùa với tình yêu