Thổn thức cùng “Bên kia nửa đời ngơ ngác” của sân khấu Hoàng Thái Thanh

Khán giả sẽ thổn thức cùng “ Bên kia nửa đời ngơ ngác” của sân khấu Hoàng Thái Thanh vào ngày 13/1/2019 tới đây…

Poster của vở diễn “Bên kia nửa đời ngơ ngác” 

Nếu như khán giả đã được thổn thức với “Nửa đời ngơ ngác” thì với “Bên kia nửa đời ngơ ngác” sẽ tiếp nối câu chuyện của những người bên kia cuộc đời ấy - anh Hết và cô Hoài. Anh Hết trước ngày nhóm họ đã sang tặng Út Lý chiếc võng nhằm tỏ bày tình cảm đã nuôi dưỡng từ lâu nhưng Út Lý đã một mực khước từ. Hết ngậm ngùi mang về tặng lại cho cô vợ mà mình vừa cưới. Hoài ôm chiếc võng lòng vui mừng hạnh phúc với món quà “tình thương” của chồng.

Vai Hai Lê của NSƯT Tuyết Thu và bà Hai của NS Ái Như sẽ khiến khán giả phải khóc cười 

Sự thật về chiếc võng ấy sẽ làm những người trong cuộc như Anh Hết  – Hoài  - Út Lý  sẽ xoay vần như thế nào để những yêu thương kia có thể trở nên vẹn tròn hay sẽ tan vỡ? Hết sẽ làm sao giữa “tình” và “nghĩa”? Hoài sẽ ra sao với nỗi đau của một cô gái cứ ngỡ mình có trọn tấm chân tình lại vỡ lẽ ra rằng mọi thứ chỉ là mộng tưởng và mình đã hoài phí cả tuổi thanh xuân chỉ để đi bên lề của một người? Út Lý sẽ đương đầu như thế nào khi thử thách lại đến với sự quay trở về của chị Hai Lê?

 “Bên kia nửa đời ngơ ngác” ( tác giả Hoàng Thái Thanh, đạo diễn Ái Như) lần này có sự xuất hiện của NSƯT Thành Hội trong vai cha của Hết, nhân vật luôn được nhắc đến ở vở “Nửa Đời Ngơ Ngác”. Vở diễn còn truyền đến một hơi thở mới với cô đào Hoàng Vân Anh trở lại làm “đào non” sau khi thử sức với thử thách “đào mụ” trong “Vườn Nho Đắng”. Cô thủ vai Hoài - một vai diễn vừa giận vừa thương; vừa tình cảm nhưng lại chẳng thể sâu sắc. Ngọc Tưởng tiếp tục cầm trịch vai Hết và biến hóa theo cách riêng của anh. Hiển nhiên, câu chuyện không thể nào không có sự xuất hiện của nhân vật “gây bao thương nhớ ” cho mọi khán giả của Hoàng Thái Thanh - bà Hai (NS Ái Như).

Thành Hội - Ái Như trong vở diễn

Ngọc Tưởng và Hoàng Vân Anh

Ngọc Duyên trong vở diễn

Nhìn chung “Bên kia nửa đời ngơ ngác” như là một phần tiếp nối để giải quyết những vấn đề còn dang dở. Liệu các mối tình, những khúc mắc và những ân oán sẽ được sáng tỏ hay không? Câu chuyện về Hết (do diễn viên Ngọc Tưởng đảm nhiệm) – Hoài (DV Hoàng Vân Anh) và Tư Nhớ - Út Lý (DV Ngọc Duyên) – Hai Lê (NSƯT Tuyết Thu) sẽ đi về đâu?

Trong dịp Tết  Kỷ Hợi 2019 này, vở kịch “ Thử Yêu Lần Nữa” sẽ tái xuất lần thứ 3 tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh và được “làm mới” lại trong sự góp mặt của diễn viên Đại Nghĩa trong vai ông Thôi Hồng Phấn. Diễn viên Hồng Ánh vẫn sẽ nồng nàn và đau đáu thể hiện vai diễn Bích Hồng. Những vai diễn đòi hỏi sự thể hiện đa dạng cho nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như vậy vốn chưa bao giờ là thử thách với nữ diễn viên này. “Thử Yêu Lần Nữa” sẽ được tái ngộ với quý vị mộ điệu sau 5 năm với sự tham gia của các diễn viên: . Vở kịch tuy mang nội dung cũ nhưng sẽ được “đổi màu sắc” mới qua phiên bản lần này và được trình diễn trong suốt dịp Tết Kỷ Hợi.

Poster vở "Thử yêu lần nữa"

 “Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ” - Tình yêu như con dao hai lưỡi có thể làm một con tim đau nhói nhưng cũng có thể đem đến hạnh phúc vô bờ. Tình yêu luôn là một thứ lực hấp dẫn khiến người ta khó mà chối từ việc “ Thử Yêu Lần Nữa”. Đó cũng chính là câu chuyện của Thôi Hồng Phấn - người đàn ông mang trong mình trái tim bị vợ phụ bạc. Ông sống cuộc đời với mối thù hận với “một nửa thế giới” còn lại. Căn nhà họ Thôi suốt mấy chục năm trời trở nên lạnh lẽo vì thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người phụ nữ. Rồi một ngày, cô Bích Hồng - người nữ gia sư xuất hiện tại nhà họ Thôi như một cơn gió lành làm mát trái tim Hồng Phấn. Ngược với người đàn ông “thù ghét đàn bà” kia, cha của Thôi Hồng Phấn - Thôi Ứng lại là một người đàn ông suốt 40 năm trời ròng rã tìm kiếm người mình thương. Vở diễn với những mối tình đan xen, những tình huống hài hước và cũng không kém phần xung đột cứ song hành cùng nhau để rồi mọi oán hờn, mọi khúc mắc dần dần được hé lộ.

Vé đã được bán tại Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh

139 Bắc Hải, phường 14, quận 10

Phòng vé: 028 39703138 - Hotline: 0977553191 - 0859535908

Book vé online: showtik.com/kichhoangthaithanh

Minh Minh

 

Bên kia nửa đời ngơ ngác , sân khấu Hoàng Thái Thanh