Thót tim với màn “xiếc tung hứng” của siêu mẫu Sebastian với con trai Phi Thanh Vân

Sandien24h.vn Một chiều muộn cuối cùng của tháng 9 trên phố lồng đèn nhiều người qua đường cảm thấy “thót” tim khi chứng kiến màn xiếc tung hứng bé Tấn Đức của anh chàng siêu mẫu Thụy Điển khi Phi Thanh Vân đang trò chuyện và chụp hình chung với người hâm mộ.

Sebastian khá hào hứng khi tìm ra cách làm cho bé Đức hết khóc nhè khi lần đầu cậu bé diện áo dài ra phố đông người!

Anh hào hứng chia sẻ “ Đây là lần đầu tiên được diện những chiếc áo dài Việt Nam rất đẹp và nhất là được dạo chơi trên phố lồng đèn nỗi tiếng cùng với những người bạn thân thiết trong nghề”.

Anh chàng người mẫu Thụy Điển có nick name tiếng Việt là “Sữa bắp” 23 tuổi cao 1m92, 82 kg body chuẩn 6 múi đang “khuynh đảo” trong nhiều MV của V-pop hiện nay.

 Phi Thanh Vân luôn dính đến nghi án thân thiết với nhiều trai “lạ” nhưng cô bật mí là trước đây cũng đã có ý định mời Sebastian làm gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm nam giới.

Trên phố lồng đèn còn có sự xuất hiện của “Hoàng Tử ghế nóng” Ngọc Tình.

Anh làm giám khảo vòng sơ loại và bán kết của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017, cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017. Ngày 3,4/10 Ngọc Tình sẽ trở thành người "cầm cân nảy mực" tại  cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn Vũ 2017 tại Indonesia.

“Hoàng tử đại dương” Đoan Trường chọn chiếc áo dài màu vàng trơn thanh lịch bồng con trai nuôi dạo phố.

Ngô Nhật Huy được xem như “ông trùm” chuyên thiết trang phục áo dài cho các cuộc thi HHVN và Hoa Khôi suốt 10 năm qua.

Toàn bộ 6 chiếc áo dài được Ngô Nhật Huy đích thân thiết kế và may đo riêng cho từng nghệ sỹ nhân mùa Trung Thu năm nay.

Minh Khôi

Photo: Duy England

Áo dài: NTK Ngô Nhật Huy

 

Phi Thanh Vân