Thuận Nguyễn đoạt cúp tập 7 của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”

Sau khi tập 7 của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 được phát sóng, Thuận Nguyễn đoạt cúp của chương trình khi hoàn toàn chinh phục được khán giả.

Căn phòng của Thuận Nguyễn đem đến nhiều giây phút giải trí bởi lối diễn thông minh cùng những tình tiết hài hước đã tạo nên tiếng cười cho khán giả. Nam khách mời Á vương Thuận Nguyễn đã xuất sắc đoạt cúp của chương trình vì nhiều lần làm khó được trưởng phòng “khét tiếng” Trấn Thành. 

Thuận Nguyễn được biết đến là nam diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai, là gương mặt quen thuộc với khán giả và được yêu thích trong những bộ phim sitcom và sân khấu kịch. Chàng diễn viên trẻ thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng với những vai diễn nam thần lãng tử đa tình. 

Vào vai là người hàng xóm và là người yêu của Trấn Thành, nam khách mời liên tục bị trưởng phòng “xoay xoành xoạch” đến độ phải nhiều lần “đứng hình”. Cụ thể là khi vào vai hàng xóm, Thuận Nguyễn nhận ngay những lời “chửi bới” bởi lối sống bê bối lại còn là “thánh ở dơ”. 

Khi vào vai người yêu thì bị tố ngoại tình, hành hung “người yêu” Trấn Thành. Đình điểm là khi có sự xuất hiện của “người mẹ”, Thuận Nguyễn phải thừa nhận với mẹ về mối quan hệ đồng tính giữa mình với Trấn Thành. Ngay sau khi thừa nhận, Thuận Nguyễn liền nhận tin từ người mẹ về việc “người yêu” Trấn Thành “đã mất được 100 ngày” khiến anh “điêu đứng”. 

Để đáp lại “tình cảm” của Trấn Thành, nam diễn viên trẻ đã “hét thật to” câu “Anh yêu Thành” để thể hiện tình cảm với mong muốn cho cả thế giới biết. Chính vì lối diễn xuất có nhiều màu sắc đa dạng, nam diễn viên trẻ đã lột tả được tính cách và cảm xúc của từng vai diễn khiến MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen : “Anh thật sự ngưỡng mộ cách xử lý tình huống rất thông minh của em”. 

Tập 8 của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (15/09) trên kênh VTV3.

Song Minh theo VTV

Ơn Giời! Cậu Đây Rồi