Tiko Tiến Công háo hức khi làm MC khách mời cho Confetti Việt Nam

Trưa ngày 10/7, nam diễn viên Tiko Tiến Công háo hức chuẩn bị hành lý ra sân bay lên đường đi công tác để đảm nhận vị trí MC khách mời cho chương Confetti Việt Nam.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tiko Tiến Công trẻ trung với trang phục quần kaki rách kết hợp áo thun đen khoẻ khoắn. Để có tinh thần thoải mái, thần thái tự tin như hiện tại, Tiko Tiến Công mất nhiều năm để giảm cân, siết cơ thể nghiêm ngặt để thon gọn tự tin xuất hiện trên truyền hình.

Có mặt ở sân bay từ 12h trưa, Tiko Tiến Công cho biết cả đêm qua anh không chợp mắt được một phần vì hồi hộp, lo lắng cũng như háo hức. Bên cạnh đó, để an tâm cho chuyến công tác dài ngày, nam diễn viên phải gấp rút hoàn thành những cảnh quay của mình trong phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ của Lương Mạnh Hải đến rạng sáng. Không có thời gian chuẩn bị được nhiều do lịch trình làm việc dày, Tiko Tiến Công vẫn không cảm thấy mệt mỏi bởi anh háo hức cho chuyến đi để thử thách một vai trò mới.

Gấp rút hoàn tất các thủ tục tại sân bay sớm để an tâm bay lúc sau 16h, Tiko Tiến Công bối rối, hoang mang khi nhận thông báo chứng minh lẫn hộ chiếu sắp hết hạn nên không đủ điều kiện để bay. Tham gia nhiều gameshow, đóng nhiều phim sitcom nhưng được làm MC khách mời cho Confetti Việt Nam là cơ hội hiếm có mà nam diễn viên trân trọng. Lo lắng vì không thể bay, Tiko bối rối vì sợ ảnh hưởng đến lịch trình vì ngay tối 11/7 anh phải lên sóng chương trình. Định thần 1 vài phút, nam diễn viên xác định đổi vé máy bay chuyến muộn nhất để quay về nhà giải quyết gấp giấy tờ cá nhân. Chạy vạy lo giấy tờ, cuối cùng Tiko Tiến Công cũng đã bay vào khung giờ tối để kịp trưa mai có mặt tại phim trường để tiếp tục công việc.

Nói về cơ hội làm MC khách mời cho Confetti Việt Nam, Tiko cho biết: “Để có cơ hội thú vị này, tôi đã phải trải quay nhiều vòng casting để thử sức khi làm MC. Được tham gia Confetti Việt Nam với số lượng người xem khủng là động lực cũng như áp lực đối với tôi. Trước khi có kết quả làm MC khách mời cho Confetti Việt Nam, tôi lo đến nỗi mất ngủ cả tuần. Càng thú vị hơn tôi được đồng hành cùng chị Tường Vi trong 5 số phát sóng tại đây. Vì chương trình bảo mật và không có kịch bản trước nên tôi rất lo lắng. Hy vọng mọi việc thuận lợi để tôi có thể thử sức với đam mê của mình”

Khi nhận kết quả của việc làm MC khách mời cho Confetti Việt Nam, Tiko nhận nhiều ý kiến phản hồi về việc làm diễn viên hài liệu có ổn khi đảm nhận vị trí MC, Tiko tâm sự rằng anh nghĩ bản thân vì là diễn viên hài nên sẽ có cách xử lý tình huống hài hước, thú vị và mang lại nhiều vui nhộn cho khán giả.

Minh Ly/Theo GD

Ảnh: Lê Huy

Tiko Tiến Công , Confetti Việt Nam